Co thắt đường ruột có thể ăn thịt bò không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh nhân co thắt đường ruột có thể ăn thịt bò không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Co thắt đường ruột không phải kiêng thức ăn gì cả. Thịt bò là loại thịt giàu đạm bạn nên ăn với số lượng phù hợp. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp trực tiếp bạn để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Huy Bình - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.