Có đơn thuốc trị bệnh tăng nhãn áp không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, có đơn thuốc trị bệnh tăng nhãn áp không ạ?

Nguyen Kim Loan (2002)

Trả lời

Chào em! Em đang thắc mắc về việc có đơn thuốc trị bệnh tăng nhãn áp không? Tuy nhiên, bác sĩ khuyên em nên đến chuyên khoa mắt khám và đánh giá em bị tăng nhãn áp do nguyên nhân gì để kê đơn thuốc chính xác cho em nhé. Vì hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị bệnh tăng nhãn áp nhưng bệnh này có nhiều nguyên nhân gây nên, do vậy phải biết chính xác nguyên nhân gây bệnh để kê đơn thuốc. Em có thể đến khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Bác sĩ Chuyên khoa Mắt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.