Có cách điều trị viêm xoang trán triệt để không?

Hỏi

Xin bác sĩ tư vấn giúp em cách khắc phục bệnh viêm xoang trán thường đau vùng trán về chiều. Cảm ơn các bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em,

Đau vùng trán là một dấu hiệu trong bệnh lý viêm xoang trán. Nhưng cũng có thể là do nguyên nhân khác phối hợp. Việc điều trị có kết quả cần phải được thăm khám chi tiết. Em nên gặp bác sĩ Tai Mũi Họng thăm khám để điều trị đúng.

Em có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để hiểu rõ về tình hình hiện tại của cơ thể mình nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Câu hỏi được giải đáp bởi các bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.