Chi phí nội soi dạ dày gây mê có cao không?

Hỏi

Cho mình hỏi nội soi dạ dày gây mê chi phí là bao nhiêu ạ?

Nguyễn Hòa An (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, hiện tại, giá nội soi dạ dày tá tràng với máy NBI có gây mê tại mỗi cơ sở y tế có sự khác nhau, bạn cần trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Lân - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng