Chấn thương đầu gối phải làm sao?

Hỏi

Thưa bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi, tôi bị chấn thương đầu gối, có đi chụp MRI. Họ bảo bị bong điểm bám dây chẳng chéo trước kèm theo tràn dịch khớp gối. 5 tháng nay tôi vẫn chưa khỏi, xin hỏi bác sĩ tư vấn cho tôi.

Do Tien (1984)

Trả lời

Trường hợp của anh cần được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn Thương Chỉnh Hình càng sớm càng tốt, vì có thể cần cân nhắc việc can thiệp với gối bị chấn thương của anh. Anh có thể đến thăm khám trực tiếp tôi hoặc có thể đến thăm khám tại các bệnh viện thuộc hệ thống y tế Vinmec nhé. Càng sớm càng tốt. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.