Cắt buồng trứng có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục?

Hỏi

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi làm sao để khi quan hệ tình dục ra nhiều nước, nhiều hưng phấn với người bị cắt buồng trứng và phần phụ ạ? Mong bác sĩ giải đáp.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào chị,

Nếu chị đã cắt phần phụ và buồng trứng 2 bên thì chị phải bổ sung nội tiết tố thay thế và có thể dung thêm nội tiết tố tại chỗ mới đảm bảo việc quan hệ của chị không bị khô nhé.

Chị có thể liên lạc với các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Lý Thị Thanh Nhã - Bác sĩ Nội trú Sản phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.