Cắt bỏ toàn bộ tuyến giáp còn khả năng mang thai hay không?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Tôi đã cắt bỏ toàn bộ tuyến giáp thì tôi còn có khả năng mang thai hay không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn cần xét nghiệm hormone tuyến giáp, nếu có kết quả xét nghiệm bình thường thì bạn vẫn có khả năng mang thai và sinh con. Tuy nhiên, nếu kết quả bạn bị suy giáp và phải dùng thuốc hormone thay thế thì bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ chuyên khoa Sản tư vấn và hỗ trợ các biện pháp sinh sản phù hợp.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Vinmec. Mong có thể gặp bạn trong thời gian sớm nhất để được tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long