Cách nào để giảm ho cho bệnh nhân viêm xoang?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em bị ho rất nhiều do viêm xoang, làm cách nào để giảm ho. Vì em ho nhiều không thể ngủ được. Vậy bác sĩ cho em hỏi cách nào để giảm ho cho bệnh nhân viêm xoang? Em cảm ơn bác sĩ.

Phạm Thị Lan (1989)

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Cách nào để giảm ho cho bệnh nhân viêm xoang?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Nếu vậy trước hết bạn phải khám điều trị triệt để tình trạng viêm xoang của bạn. Nhìn chung để xác định một cách chính xác nguyên nhân cháu phải đi thăm khám trực tiếp. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh COVID phức tạp như hiện nay, bạn có thể sử dụng các hình thức khám bệnh từ xa thích hợp với mình nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về viêm xoang, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!