Bị liệt 2 chân và nửa người là bệnh gì?

Hỏi:

Em bị bệnh khi em học lớp 11, bị liệt 2 chân liệt nửa người. Khi em mới bị thì gia đình cho em đi khám mà không phát hiện ra bệnh gì. Xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì ạ?

Cấn Hồng Khuyên (1988)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới website. Với trường hợp của bạn, nếu chỉ qua những chi tiết bạn đưa ra thì bác sĩ chưa thể kết luận nguyên nhân bạn bị sao được.

Bạn có thể đến hệ thống Bệnh viện Vinmec để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cho bạn nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.