Bị đau ở đốt t10 là bệnh gì?

Hỏi:

Tôi bị đau ở đốt t10 lấy tay ấn vào thấy đau là bị sao vậy bác sĩ?

Trần Thị Tien (1986)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới website, với tình trạng như bạn mô tả thì cần phải đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa về cột sống thăm khám và có hướng điều trị thích hợp.

Bạn có thể đến khám tại Bệnh viện thuộc hệ thống y tế Vinmec nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.