Bị đau mỗi khi há to miệng là do đâu? Điều trị như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mỗi khi tôi há to miệng là bị đau và phát ra tiếng kêu. Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy là tôi bị làm sao và phải điều trị như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Mỗi khi bạn há miệng to là bị đau và phát ra tiếng kêu. Đó là dấu hiệu của bệnh lý khớp thái dương hàm. Rối loạn khớp thái dương hàm có nhiều nguyên nhân gây ra. Bạn nên đi khám chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt để được khám tìm ra nguyên nhân và được tư vấn cụ thể về cách điều trị nhé.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lại Đỗ Quyên - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.