Bệnh viêm phế quản - viêm mũi dị ứng ở trẻ có cần chạy khí dung không?

Hỏi

Chào bác sĩ, bé nhà cháu ngạt mũi khó thở, cháu đã cho bé đi khám tư bác sĩ chẩn đoán viêm mũi dị ứng - viêm phế quản về chạy khí rung và uống thuốc. Cháu muốn hỏi có phải chạy khí rung không ạ? Bé không sổ mũi ạ.

Lê Minh Nguyệt (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, bé được chẩn đoán viêm phế quản - viêm mũi dị ứng, nhưng không biết thuốc bé dừng chạy khí dung là thuốc gì nên chưa thế tư vấn rõ hơn, bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ thăm khám cho bé để có thể chăm sóc cho bé tốt nhất nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Thị Cẩm Vân - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng