Bệnh nhân áp xe thận kèm theo tiền sử bệnh hẹp môn vị có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi bị áp xe thận có nguy hiểm không, tiền sử em đã bị bệnh hẹp môn vị và phổi có nước? Xin cảm ơn những tư vấn của bác sĩ.

Tran Quoc Toan (1974)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Áp xe thận là một tình trạng khá nguy hiểm cần phải giải quyết cấp cứu. Bệnh lý hẹp môn vị và phổi xin liên hệ bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa và Hô hấp để được giải đáp. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng