Bé gần 3 tháng tuổi thở khò khè, cổ họng có đờm là bị bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bé nhà em được gần 3 tháng. Khoảng 2 tuần trở lại đây đặt bé nằm em thấy bé thở khò khè, cổ họng có đờm nghe rõ. Ngoài ra lúc mới sinh đến hiện tại bé rất hay bị sặc nước bọt. Bác sĩ tư vấn giúp em với.

Phạm Thị Thu Hiền ( 1991 )

Trả lời

Khò khè chỉ là 1 triệu chứng nên không thể chẩn đoán và cho thuốc cho bé. Mẹ nên đi khám để xác định nguyên nhân khò khè và điều trị thích hợp. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi website Vinmec.com. Trân trọng.

Ths. Bs Vũ Quốc Ánh - Bác sĩ Nhi khoa - Khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng