Bé 7 tháng tuổi sốt 40 độ kèm theo nôn ói là bệnh gì?

Hỏi

Thưa bác sĩ, con em 7 tháng tuổi rồi ạ. Hai ngày nay bé bị sốt 40 độ, nôn ói và không có dấu hiệu suy giảm. Nên em đưa bé nhập viện để điều trị. Tuy nhiên, em vẫn rất lo lắng cho tình trạng của bé và không biết nên thay đổi cơ sở y tế chữa trị khác không ạ?

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, trường hợp bé của bạn nếu có nhu cầu chuyển viện thì bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ đang điều trị cho bé nhé. Bởi bác sĩ là người trực tiếp khám và có đánh giá chuẩn xác với tình trạng của bé. Hoặc bạn có thể qua khoa Nhi tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec nếu cần tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS, Bs Ngô Thị Tố Nga - Bác sĩ Nhi - Sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.