22 tuổi cao 1m46 tiêm thuốc gì để tăng chiều cao?

Hỏi

Tôi năm nay 22 tuổi. Hiện tại tôi cao 1m46. Liệu 22 tuổi cao 1m46 tiêm thuốc gì để tăng chiều cao không ạ? Tôi có thể cao được nữa không?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn,

Chiều cao của cơ thể tăng trưởng trong giai đoạn từ khi trẻ được sinh ra cho đến tuổi dậy thì. Bạn đã 22 tuổi không thể phát triển chiều cao thêm nữa.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi 22 tuổi cao 1m46 tiêm thuốc gì để tăng chiều cao đến Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nội Tổng Quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang