18 tuổi có thể mổ mắt lác được nữa không?

Hỏi

Chào bác sĩ, 18 tuổi có còn được mổ mắt lác không ạ?

Anh (Đà Nẵng)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về website, hiện tại em 18 tuổi thì vẫn mổ mắt lác được nhé, em cần đến Bệnh viện chuyên khoa Mắt để các bác sĩ thăm khám và chỉ định điều trị mắt lác đúng với tình trạng của em.

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang