Rách dây hãm bao quy đầu có tự lành được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Xin hỏi dây hãm bao quy đầu bị rách có thể tự khỏi nếu như không đến bệnh viện được không? Có thể mua thuốc uống hoặc bôi được không bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Hà Hải Tính (2001)

Chào bác sĩ. Cắt dây hãm bao quy đầu có sao không bác sĩ vì nhiều lần quan hệ thường chảy máu. Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Nguyễn Đức Toàn (1991)

Chào bạn. Dây hãm quy đầu có thể bị rách, chảy máu khi quan hệ tình dục. Thường là do dây hãm quy đầu ngắn. Tổn thương có thể cầm máu và tự lành. Tuy nhiên, nếu tình trạng dây thắng ngắn không được xử lý thì rất dễ chảy máu tái phát.

Do đó, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra có bị ngắn dây hãm quy đầu không và được bác sĩ tư vấn chuyên sâu về tình trạng hiện tại. Bạn có thể đăng ký khám tại chuyên khoa Nam khoa- Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Chúc bạn sớm lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.