Dương vật xuất hiện mụn kèm ngứa nên bôi loại thuốc nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Hiện tại tôi đang sinh sống ở nước ngoài. Tôi là nam, năm nay 27 tuổi. Mấy hôm gần đây đầu dương vật của tôi xuất hiện mụn li ti màu đỏ, đôi khi có cảm giác ngứa. Vì tôi đang ở nước ngoài nên không tiện đi khám, bác sỹ có thể cho tôi hỏi, dương vật xuất hiện mụn kèm ngứa nên bôi loại thuốc nào? Cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “dương vật xuất hiện mụn kèm ngứa nên bôi loại thuốc nào?” Bác sĩ xin tư vấn như sau:

Các triệu chứng của bạn có thể là dấu hiệu của một số bệnh như: Viêm nhiễm, nấm, Herpes sinh dục... Bạn nên vệ sinh bộ phận sinh dục nhiều lần trong ngày với nước sạch hoặc dung dịch Betadin. Nếu không đỡ cần đi khám sớm để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.