Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo

TIN TỨC

Tổng hợp tin tức & sự kiện y khoa tại Vinmec

Từ năm 2014 đến nay, Bệnh viện Vinmec đã tiếp nhận và chữa trị nhiều ca bại não thành công bằng phương pháp ghép tế bào gốc. ThS.BS Vũ Duy Chinh - BS trực tiếp điều trị cho bé Anh Đức (7 tuổi) vui mừng cho biết: “Mỗi lần Đức quay trở lại bệnh viện, mỗi ngày là một thay đổi, chúng tôi cũng rớm nước mắt, không thể tin là lại có một sự hồi sinh kỳ diệu đến vậy

[VINMEC HẢI PHÒNG] ĐẨY LÙI BỆNH TIM MẠCH VÀ NỘI TIẾT CÙNG BÁC SĨ HƠN 40 NĂM KINH NGHIỆM - PGS, TS CHU HOÀNG VÂN

PGS.TS Hoàng Vân với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chẩn đoán các bệnh lý tim mạch, các bệnh lý chuyển hóa, nội tiết,... được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài sẽ có lịch làm việc tại Vinmec Hải Phòng từ 6/8 - 31/8/2018 (vào các ngày thứ 2 hàng tuần). Đăng ký ngay để được nhận ưu đãi giảm 50% phí khám cùng bác sĩ.

Sàng lọc mất thính lực bẩm sinh ở sơ sinh: Phát hiện sớm & can thiệp thính lực cho trẻ

Sau khi bé chào đời, một trong những bài kiểm tra được chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện cho bé là sàng lọc mất thính lực. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ lại bỏ qua và tới khi bé 2,5-3 tuổi mới phát hiện bị khiếm thính. Việc phát hiện muộn sẽ ảnh hưởng nhiều khả năng phát âm, giao tiếp so với bạn bè đồng trang lứa của bé. Vậy khi nào cần sàng lọc, nguyên nhân, phương pháp sàng lọc là gì? Cùng tìm hiểu với sự tư vấn của TS.BS Nguyễn Công Nghĩa - Trưởng khoa Sản phụ khoa Vinmec Times City dưới đây nhé!

[Vinmec Times City] Tính ưu việt của máy cầm tay quét răng 3D Trios Scanner trong chăm sóc sức khoẻ răng miệng

Bước đầu tiên khi chỉnh răng và làm răng là lấy mẫu răng bằng thạch cao, thông thường mất khoảng 10 phút và khoảng 2-3 lần mới có mẫu chuẩn nên rất dễ gây hôi miệng. Tại Vinmec, với máy cầm tay quét răng 3D Trios Scanner, quá trình lấy mẫu răng chỉ diễn ra từ 2-3 phút. Tại sao?

        

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com