Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo
 • PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG CHO PHI CÔNG CANADA GÃY TRẬT KHỚP HÁNG NẶNG

  PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG CHO PHI CÔNG CANADA GÃY TRẬT KHỚP HÁNG NẶNG

  19/01/2017 18:48

  Chỉ sau 3 ngày mổ cấp cứu gẫy trật khớp háng nặng do tai nạn giao thông, anh Dustin Spencer (34 tuổi, người Canada) đã có thể bắt đầu tập đi lại. Với một người là phi công thủy phi cơ sức khỏe là yếu tố sống còn như anh Dustin thì sự hồi phục thể lực nhanh chóng phẫu thuật sau ca mổ tại Vinmec Times City khiến anh rất bất ngờ và hài lòng.

  - Đọc tiếp
 • CỨU SỐNG BỆNH NHI SƠ SINH MẮC NHIỀU DỊ TẬT BẨM SINH NẶNG

  CỨU SỐNG BỆNH NHI SƠ SINH MẮC NHIỀU DỊ TẬT BẨM SINH NẶNG

  16/01/2017 18:25

  Dị tật của bé Chang C. (sống tại TPHCM) được phát hiện từ khi nằm trong bụng mẹ. Sau 3 tuần sinh, các biểu hiện tim bẩm sinh của bé bắt đầu xuất hiện, ban đầu chỉ là những cơn tím, khó thở và ngày một nặng hơn, thậm chí có thể ảnh hưởng tính mạng. Tuy nhiên, 3 tuần sau ca phẫu thuật kéo dài 8h tại Bệnh viện Vinmec Central Park (TPHCM), gia đình bé Chang đã thực sự an tâm khi bé hoàn toàn khỏe mạnh trở lại.

  - Đọc tiếp
 • ĐÓN CHÀO THIÊN THẦN NHỎ ĐẦU TIÊN ĐẾN VINMEC HẠ LONG

  ĐÓN CHÀO THIÊN THẦN NHỎ ĐẦU TIÊN ĐẾN VINMEC HẠ LONG

  13/01/2017 17:25

  Ngày 6.1, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long vui mừng đón chào em bé đầu tiên đã “mẹ tròn con vuông” tại đây – bé gái Phạm Ngọc Diệp Anh, sinh thường và nặng 2.9kg. Kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ này, các bác sĩ đã dành tặng gia đình những món quà ý nghĩa, ý nghĩa nhất là việc trồng một cây lan trước sân bệnh viện đặt theo tên của bé: Cây Diệp Anh.

  - Đọc tiếp
 • BỆNH VIỆN TƯ ĐẦU TIÊN THÀNH CÔNG GHÉP TẾ BÀO GỐC MÁU CUỐNG RỐN CHỮA TAN MÁU BẨM SINH

  BỆNH VIỆN TƯ ĐẦU TIÊN THÀNH CÔNG GHÉP TẾ BÀO GỐC MÁU CUỐNG RỐN CHỮA TAN MÁU BẨM SINH

  12/01/2017 10:45

  Những ngày đầu năm mới 2017, gia đình bé Phạm Quốc Bảo (3 tuổi, ở An Lão, Hải Phòng) đã có một sinh nhật trọn vẹn nhất từ trước tới nay, khi bé vừa ghép tế bào gốc chữa tan máu bẩm sinh với kết quả rất tốt tại Vinmec Times City. Hiện Vinmec là bệnh viện tư nhân đầu tiên và là một trong số ít bệnh viện ở Việt Nam ghép tế bào gốc từ máu cuống rốn điều trị căn bệnh hiểm nghèo này thành công.

   

   

  - Đọc tiếp
 • THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2017

  THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2017

  30/12/2016 16:51

  Các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec  tại Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang, TPHCM và Phú Quốc nghỉ lễ từ thứ 7 (31/12/2016), trở lại làm việc bình thường từ thứ 3 (02/01/2017). Riêng các dịch vụ cấp cứu, điều trị nội trú, sản khoa (các ca sinh) và hồi sức tích cực vẫn phục vụ 24/24h như bình thường.

  - Đọc tiếp
 • GS MỸ 4 LẦN TRỞ LẠI VIỆT NAM VÌ CẬU BÉ "KHÔNG CÓ MẶT"

  GS MỸ 4 LẦN TRỞ LẠI VIỆT NAM VÌ CẬU BÉ "KHÔNG CÓ MẶT"

  27/12/2016 10:16

  Sau 4 lần được chuyên gia tạo hình hàng đầu thế giới - GS Mc Kay McKinnon mổ, Lê Trung Tuấn – cậu bé “không có mặt” năm nào đã có khuôn mặt hài hòa. Không chỉ được “hồi sinh” gương mặt, hơn 3 năm kiên trì cùng GS McKinnon và các bác sĩ Vinmec Times City, cậu bé Tuấn đã trưởng thành dần với mầm thiện lòng nhân và nghị lực sống phi thường.

  - Đọc tiếp
 • VINMEC HỢP TÁC VỚI VIỆN NGHIÊN CỨU UNG THƯ CURIE

  VINMEC HỢP TÁC VỚI VIỆN NGHIÊN CỨU UNG THƯ CURIE

  20/12/2016 20:59

  Viện Nghiên cứu ung thư hàng đầu châu Âu Curie và Hệ thống Y tế Vinmec vừa chính thức ký thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu, điều trị ung thư. Đây là lần đầu tiên Curie hợp tác với một bệnh viện ở Việt Nam và là một trong những đối tác chiến lược trong việc xây dựng Trung tâm Ung bướu Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế; phát triển các chương trình tầm soát, điều trị ung thư tiến nhất thế giới tại Việt Nam.

  - Đọc tiếp
 • PHẪU THUẬT CỨU SỐNG BÉ GÁI SƠ SINH NỘI TẠNG NẰM NGOÀI Ổ BỤNG

  PHẪU THUẬT CỨU SỐNG BÉ GÁI SƠ SINH NỘI TẠNG NẰM NGOÀI Ổ BỤNG

  17/12/2016 10:56

  Lần đầu mang thai, lại phát hiện thai dị tật toàn bộ nội tạng ở nằm ngoài ổ bụng, chị Đinh Thị Hà (25 tuổi, ở Hà Nội) đã vô cùng lo lắng, thậm chí nghĩ đến phương án xấu. Tuy nhiên, các bác sĩ Vinmec Times City đã thuyết phục người mẹ dưỡng thai, đồng thời chuẩn bị kế hoạch chăm sóc và phẫu thuật ngay khi bé chào đời để có thể về nhà “mẹ tròn con vuông”.

  - Đọc tiếp
 • EM TÔI ĐÃ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ VINMEC SINH RA LẦN THỨ 2

  EM TÔI ĐÃ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ VINMEC SINH RA LẦN THỨ 2

  13/12/2016 19:07

  Đó là lời cảm ơn của anh Quý Hưng – anh của chị Phạm Thị Hòe (ở Võ Nhai, Thái Nguyên) trong bức thư gửi tới tập thể bác sĩ, điều dưỡng khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City sau khi chị Hòe đã được cứu sống cuối tháng 11/2016 vừa qua.

  - Đọc tiếp
 • KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC HẠ LONG

  KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC HẠ LONG

  08/12/2016 16:35

  Ngày 6/12/2016, Bệnh viện đẳng cấp quốc tế đầu tiên của vùng Đông bắc bộ - Vinmec Hạ Long đã chính thức đi vào hoạt động tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Với tổng vốn đầu tư hơn 660 tỉ đồng, Vinmec Hạ Long vượt trội về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, góp phần nâng tầm hạ tầng dân sinh và du lịch cho tỉnh Quảng Ninh.

  - Đọc tiếp

        

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com