Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo
 • VINGROUP HỖ TRỢ SÀNG LỌC VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CHO NGƯỜI NGHÈO

  VINGROUP HỖ TRỢ SÀNG LỌC VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CHO NGƯỜI NGHÈO

  23/03/2017 21:36

  Ngày 22/3/2017, tại Hà Nội, 4 tổ chức là Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng, Bệnh viện K, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã ký thỏa thuận hợp tác, nhằm hỗ trợ sàng lọc và điều trị ung thư dành cho bệnh nhân nghèo. Trong đó, Quỹ Thiện Tâm sẽ tài trợ hơn 10 tỷ đồng để tầm soát, phát hiện sớm ung thư; hỗ trợ chi phí điều trị hơn 300 ca bệnh ung thư và khoảng 130 ca ghép tạng tại Vinmec. Đây là phần kinh phí trích ra từ khoản ngân sách 1.500 tỷ đồng của Tập đoàn Vingroup dành cho Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ bệnh nhân nghèo mắc bệnh nan y trong năm 2017.

  - Đọc tiếp
 • Xóa tan mặc cảm vú khổng lồ nhờ kĩ thuật thu gọn độc đáo “made in Việt Nam”

  Xóa tan mặc cảm vú khổng lồ nhờ kĩ thuật thu gọn độc đáo “made in Việt Nam”

  22/03/2017 14:06

  Hầu hết chị em đều mong muốn có bộ ngực nở nang nhưng phì đại gấp… 7 lần lại là bệnh lí đáng sợ. Tin vui là với kĩ thuật thu gọn vú độc đáo “made in Việt Nam”, bệnh nhân không chỉ lấy lại được hình dáng ban đầu của bộ ngực, mà còn giữ được cảm giác của quầng, núm vú và chức năng tiết sữa của bầu vú.

  - Đọc tiếp
 • VINMEC HỢP TÁC VỚI CÁC CHUYÊN GIA Y TẾ GỐC VIỆT HÀNG ĐẦU HOA KỲ

  VINMEC HỢP TÁC VỚI CÁC CHUYÊN GIA Y TẾ GỐC VIỆT HÀNG ĐẦU HOA KỲ

  23/02/2017 20:16

  Từ ngày 20 – 26/2/2017, Hệ thống Y tế Vinmec tổ chức hội thảo “Định hướng phát triển theo đẳng cấp quốc tế Diễn đàn nghiên cứu ung thư” với sự tham gia của các chuyên gia y tế gốc Việt hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đây là sự kiện khởi động cho chuỗi hoạt động hợp tác đào tạo, nghiên cứu và cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại tiên tiến của Vinmec với các trường đại học, viện nghiên cứu uy tín tại Hoa Kỳ; đồng thời thu hút sự cộng tác của các chuyên gia Việt kiều.

  - Đọc tiếp
 • VINMEC VÀ ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI HỢP TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC & ĐÀO TẠO NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

  VINMEC VÀ ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI HỢP TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC & ĐÀO TẠO NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

  22/02/2017 14:01

  Ngày 21/2/2017, Hệ thống Y tế Vinmec và Đại học Y Hà Nội đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác phát triển trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Mục tiêu của hợp tác nhằm đẩy mạnh nghiên cứu, trao đổi và cập nhật tiến bộ y khoa, đầu tư công nghệ trong công tác khám chữa bệnh tại Vinmec.

  - Đọc tiếp
 • THÔNG BÁO THỜI GIAN BV ĐKQT VINMEC TIMES CITY THỰC HIỆN NÂNG CẤP HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI

  THÔNG BÁO THỜI GIAN BV ĐKQT VINMEC TIMES CITY THỰC HIỆN NÂNG CẤP HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI

  23/02/2017 21:23

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City thông báo thực hiện nâng cấp hệ thống tổng đài từ 22h00 ngày 24/02/2017 đến 02h00 ngày 25/02/2017.

  - Đọc tiếp
 • ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP VAI TẠI HỆ THỐNG VINMEC

  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP VAI TẠI HỆ THỐNG VINMEC

  17/02/2017 09:30

  Với hệ thống phòng mổ hiện đại, phẫu thuật viên được đào tạo bài bản, các Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TPHCM), Vinmec Nha Trang (Khánh Hòa) và Vinmec Times City đồng loạt đã thực hiện thành công phẫu thuật nội soi khớp vai – một trong những kỹ thuật phức tạp nhất trong chấn thương chỉnh hình hiện nay.

  - Đọc tiếp
 • HẠNH PHÚC "ĐƯỢC" ĐÓN GIAO THỪA TRONG BỆNH VIỆN

  HẠNH PHÚC "ĐƯỢC" ĐÓN GIAO THỪA TRONG BỆNH VIỆN

  04/02/2017 12:19

  Đúng 18h18 chiều 30 Tết, con trai chị Hồng Cầm (ở Tam Trinh, Hà Nội) cất tiếng khóc chào đời tại Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City. Em bé nặng 3.6kg, khỏe mạnh và bụ bẫm, huơ đôi bàn tay bé xíu trong niềm xúc động vô bờ của tất cả mọi người. Tết năm nay bình yên và ấm áp quá. Những ngày tất bật vội vã chuẩn bị Tết đã qua, nhà nhà chờ mong đêm giao thừa và sớm mùng Một đi chúc Tết người thân bạn bè, bắt đầu năm con Gà nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

  - Đọc tiếp
 • HY HỮU BỆNH NHÂN NHẬT ĐƯỢC GHÉP THẬN LẦN 3 TẠI VIỆT NAM

  HY HỮU BỆNH NHÂN NHẬT ĐƯỢC GHÉP THẬN LẦN 3 TẠI VIỆT NAM

  23/01/2017 10:59

  Sau khi được ghép thận lần thứ 3 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, bà M. Takako (71 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) khỏe khoắn và “cảm thấy có thể sống thêm được 30 năm nữa”. Đây là trường hợp ghép tạng hy hữu ở Việt Nam, khi bệnh nhân vừa là trường hợp cao tuổi nhất được ghép thận vừa là người đầu tiên ghép thận lần ba.

  - Đọc tiếp
 • PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG CHO PHI CÔNG CANADA GÃY TRẬT KHỚP HÁNG NẶNG

  PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG CHO PHI CÔNG CANADA GÃY TRẬT KHỚP HÁNG NẶNG

  19/01/2017 18:48

  Chỉ sau 3 ngày mổ cấp cứu gẫy trật khớp háng nặng do tai nạn giao thông, anh Dustin Spencer (34 tuổi, người Canada) đã có thể bắt đầu tập đi lại. Với một người là phi công thủy phi cơ sức khỏe là yếu tố sống còn như anh Dustin thì sự hồi phục thể lực nhanh chóng phẫu thuật sau ca mổ tại Vinmec Times City khiến anh rất bất ngờ và hài lòng.

  - Đọc tiếp
 • CỨU SỐNG BỆNH NHI SƠ SINH MẮC NHIỀU DỊ TẬT BẨM SINH NẶNG

  CỨU SỐNG BỆNH NHI SƠ SINH MẮC NHIỀU DỊ TẬT BẨM SINH NẶNG

  16/01/2017 18:25

  Dị tật của bé Chang C. (sống tại TPHCM) được phát hiện từ khi nằm trong bụng mẹ. Sau 3 tuần sinh, các biểu hiện tim bẩm sinh của bé bắt đầu xuất hiện, ban đầu chỉ là những cơn tím, khó thở và ngày một nặng hơn, thậm chí có thể ảnh hưởng tính mạng. Tuy nhiên, 3 tuần sau ca phẫu thuật kéo dài 8h tại Bệnh viện Vinmec Central Park (TPHCM), gia đình bé Chang đã thực sự an tâm khi bé hoàn toàn khỏe mạnh trở lại.

  - Đọc tiếp

        

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com