Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo
 • KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM PHẪU THUẬT ROBOT TƯ NHÂN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

  KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM PHẪU THUẬT ROBOT TƯ NHÂN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

  21/07/2018 14:48

  Ngày 21/7/2018, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City chính thức khai trương Trung tâm phẫu thuật Robot tư nhân đầu tiên tại Việt Nam; chính thức làm chủ kỹ thuật phẫu thuật robot điều trị các bệnh lý ung thư, tiêu hóa, tiết niệu - sinh dục, phụ khoa… với tỉ lệ thành công lên đến 95%.

  - Đọc tiếp
 • PHẪU THUẬT THẨM MỸ “CHUẨN” HÀN QUỐC TẠI VINMEC

  PHẪU THUẬT THẨM MỸ “CHUẨN” HÀN QUỐC TẠI VINMEC

  10/07/2018 18:59

  Ngày 10/7/2018, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City và Bệnh viện thẩm mỹ Ruby (Hàn Quốc) đã chính thức ký hợp tác chuyển giao công nghệ.

  - Đọc tiếp
 • KHÁM THAI ĐỊNH KỲ - BẢO VỆ CON YÊU NGAY TỪ NHỮNG GIÂY PHÚT BAN ĐẦU

  KHÁM THAI ĐỊNH KỲ - BẢO VỆ CON YÊU NGAY TỪ NHỮNG GIÂY PHÚT BAN ĐẦU

  20/07/2018 10:27

  Trong mỗi giai đoạn của thai kỳ, mẹ bầu đều có những biều hiện đặc trưng, đôi khi những biểu hiện này xuất hiện muộn hoặc không xuất hiện, và cũng có thể xuất hiện suốt thai kỳ. Vì vậy, việc khám thai theo từng thời kỳ, siêu âm đúng giai đoạn thích hợp sẽ giúp các bác sĩ đánh giá được sức khỏe của mẹ và đồng thời, kịp thời phát hiện các yếu tố bất thường của bé.

  - Đọc tiếp
 • CHỦ ĐỘNG PHÒNG CÚM TRONG MÙA MƯA NẮNG THẤT THƯỜNG

  CHỦ ĐỘNG PHÒNG CÚM TRONG MÙA MƯA NẮNG THẤT THƯỜNG

  19/07/2018 17:40

  Mưa nắng thất thường, nhiệt độ tăng giảm đột ngột khiến cơ thể con người dễ đau ốm và trở bệnh. Bạn đừng chủ quan sức khoẻ của mình trong mùa thời tiết thất thường này nhé. Bởi cảm cúm là bệnh rất phổ biến và dễ mắc phải trong mùa này, đặc biệt, cảm cúm rất dễ lây lan diện rộng. Vậy, bạn nên làm gì nếu chẳng may gặp phải một cơn mưa và khi về nhà xuất hiện các triệu chứng như sốt cao, mệt mỏi, đau người, đau đầu, viêm họng, ...? 

  - Đọc tiếp
 • KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC HẢI PHÒNG

  KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC HẢI PHÒNG

  09/07/2018 12:42

  Ngày 9/7/2018, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng đã chính thức khai trương tại đường Võ Nguyên Giáp, quận Lê Chân. Với tổng vốn đầu tư hơn 1.900 tỷ đồng, Vinmec Hải Phòng được trang bị hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu thế giới cùng đội ngũ chuyên gia, bác sỹ chuyên môn cao, góp phần nâng cấp hạ tầng xã hội dân sinh cho khu vực Đông Bắc Bộ.

  - Đọc tiếp
 • BÀI 2: NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ VITAMIN ÁNH NẮNG – VITAMIN D

  BÀI 2: NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ VITAMIN ÁNH NẮNG – VITAMIN D

  11/07/2018 11:21

  Không chỉ là một loại vitamin thông thường, Vitamin D còn được biết đến như một “nguyên liệu” quan trọng trong việc thúc đẩy và duy trì sức khỏe bộ xương và cơ thể. Vậy, cơ thể lấy Vitamin D từ những nguồn nào và Làm cách nào để bổ sung Vitamin D một cách an toàn vì tắm nắng vốn có thể gây hại làn da (cháy nắng, ung thư,..)

  - Đọc tiếp
 • BÀI 1: NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ VITAMIN ÁNH NẮNG – VITAMIN D

  BÀI 1: NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ VITAMIN ÁNH NẮNG – VITAMIN D

  11/07/2018 09:48

  Không chỉ là một loại vitamin thông thường, Vitamin D còn được biết đến như một “nguyên liệu” quan trọng trong việc thúc đẩy và duy trì sức khỏe bộ xương và cơ thể. Vì vậy, bổ sung Vitamin D sẽ tăng cường sức mạnh cơ xương và cải thiện các hoạt động thể chất ở người trẻ, làm giảm bớt gánh nặng khuyết tật vận động, góp phần quan trọng vào việc phòng ngừa té ngã ở người cao tuổi.

  - Đọc tiếp
 • VINMEC BÁO CÁO CÁC NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRỊ BỆNH NAN Y BẰNG TẾ BÀO GỐC TẠI NHẬT BẢN

  VINMEC BÁO CÁO CÁC NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRỊ BỆNH NAN Y BẰNG TẾ BÀO GỐC TẠI NHẬT BẢN

  18/06/2018 18:00

  Ngày 15/6 tại Tokyo, GS Nguyễn Thanh Liêm cùng các đồng nghiệp tại Viện nghiên cứu Tế bào gốc & Công nghệ gen Vinmec đã có những báo cáo giá trị về các nghiên cứu điều trị bệnh nan y bằng tế bào gốc, nhận được sự chú ý từ giới y khoa Nhật Bản.

  - Đọc tiếp
 • QUAI BỊ - BỆNH TRUYỀN NHIỄM CÓ THỂ GÂY NHIỀU BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM

  QUAI BỊ - BỆNH TRUYỀN NHIỄM CÓ THỂ GÂY NHIỀU BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM

  02/07/2018 18:52

  Theo lời khuyên của Bác sĩ Phạm Thị Khương (Bác sĩ khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City), khi có nghi ngờ mắc bệnh quai bị, giải pháp an toàn nhất là thăm khám bác sĩ chuyên khoa để có các chỉ định điều trị thích hợp. Tuy bệnh có thể tự khỏi nhưng cũng có thể bị các biến chứng khác như: viêm tinh hoàn và mào tinh hoàn, viêm buồng trứng, nhồi máu phổi, viêm não, viêm màng não,...

  - Đọc tiếp
 • [VINMEC CENTRAL PARK] 15 NĂM LÀM CHA, LẦN ĐẦU ĐỦ SỨC CHƠI ĐÙA VỚI HAI CÔ CON GÁI NHỎ

  [VINMEC CENTRAL PARK] 15 NĂM LÀM CHA, LẦN ĐẦU ĐỦ SỨC CHƠI ĐÙA VỚI HAI CÔ CON GÁI NHỎ

  28/06/2018 11:49

  Mắc tim bẩm sinh, thể trạng yếu, có những ngày, anh Trần Văn Đồng chỉ có thể ngồi bên cạnh, nhìn 2 cô con gái nhỏ chơi đùa, và… gắng sức để thở. Nhờ ca phẫu thuật tại Vinmec Central Park, cuộc sống của anh đã có những sự thay đổi kỳ diệu.

  - Đọc tiếp        

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com