Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo
THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG
16/06/2015 09:59

Tháng 12/2017

Vinmec Central Park trở thành trung tâm can thiệp tim mạch độc lập đầu tiên tại Việt Nam.

GS.TS.BS Võ Thành Nhân - Trưởng khoa Tim mạch (Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, TP. HCM) đồng thời được công nhận là Chuyên gia đầu tiên của Việt Nam về kỹ thuật thay van động mạch chủ qua da (TAVI).

 

Tháng 6/2017

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park nhận chứng chỉ JCI

 

Tháng 9/2016

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City được Hiệp hội Quản lý Bệnh viện châu Á trao danh hiệu: “Bệnh viện Việt Nam tiến bộ nhất” trong lĩnh vực “Thực hành an toàn người bệnh” cho dự án “Cải thiện tuân thủ vệ sinh tay”. 

Tháng 4/2015

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City nhận chứng chỉ JCI

 

 

 

 

 

Tháng 1/2015

 

 

 

Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao tặng Bằng khen cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec vì đã có nhiều thành tích trong công tác khám chữa bệnh sau 3 năm xây dựng và phát triển.

 

Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS - TS Nguyễn Thị Kim Tiến vừa có quyết định tặng Bằng khen cho Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, vì đã có nhiều thành tích trong công tác khám chữa bệnh sau 3 năm xây dựng và phát triển.

 

 

 

 

Tháng 12/2014

 

 

 

Kỹ thuật nội soi u nang ống mật chủ của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – Giám đốc BV Vinmec – được đưa vào sách giáo khoa phẫu thuật nhi thế giới năm 2014. Đây là 1 trong 2 kỹ thuật xuất sắc nhất Châu Á được chọn để đưa vào cuốn sách uy tín này.

 

Kỹ thuật nội soi u nang ống mật chủ của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – Giám đốc BV Vinmec là 1 trong 2 kỹ thuật xuất sắc nhất Châu Á được chọn để đưa vào cuốn sách uy tín này.

Tháng 10/2014

Vinmec được tôn vinh tại triển lãm thành tựu 60 năm Hà Nội.

 

Phẫu thuật loại bỏ khối u và tạo hình khuôn mặt cho bệnh nhân bị khối u che  toàn bộ khuôn mặt cho bệnh nhân Lê Trung Tuấn (Thanh Hóa) là một trong 3 thành tựu của Vinmec được trưng bày tại triển lãm

Tháng 4/2013

GS.TS. Thầy thuốc Nhân dân Đỗ Tất Cường – Phó TGĐ Công ty CP Bệnh viện ĐKQT Vinmec đã vinh dự trở thành một trong 100 gương mặt trí thức tiêu biểu trên mặt trận kinh tế năm 2012 do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam bình chọn.

 

GS.TS. Thầy thuốc Nhân dân Đỗ Tất Cường

 

 

Chia sẻ bài này
        

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com