Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo
Giới thiệu Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City
03/07/2015 15:55

1. Giới thiệu
Tọa lạc trong khuôn viên khu đô thị sang trọng Royal City với vị trí đắc địa bậc nhất TP Hà Nội, Phòng khám Quốc tế Vinmec - Royal City là thành viên của Hệ thống Y tế Vinmec do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, được thành lập với mục tiêu mang lại sự chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho những công dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cũng như các khu vực lân cận. Với diện tích gần 500 m2, Phòng khám Quốc tế Vinmec được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế,  đảm bảo  phục vụ tại chỗ hầu hết các nhu cầu khám, chữa bệnh thiết yếu cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City 
Tầng 1, tòa R2, Khu Đô thị Royal City 
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024 6664 6868/ Fax: 024.66646866
Hotline: 024 6664 6868
Email: info.TC@vinmec.com

Trưởng phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City kiêm bác sĩ đa khoa: BSCKII Nguyễn Thị Minh Tâm   


2. Vì sao nên chọn Phòng khám Vinmec Royal city?
• Phòng khám quốc tế Vinmec - Royal City có đầy đủ các chuyên khoa như: Sản phụ khoa; Nhi; Nội tổng quát; Tai mũi họng; Răng hàm mặt, chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm, gồm xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh . Hệ thống trang thiết bị máy móc tại Phòng khám được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng ốc khang trang sạch đẹp, giúp Khách hàng cảm thấy dễ chịu và thân thiện như đang ở nhà.

• Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao: Với tiêu chí mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho người dân, Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City đã mời các đội ngũ  bác sỹ thuộc các bệnh viện tuyến trung ương, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề về công tác tại Phòng khám.

• Hệ thống dịch vụ khám - chữa bệnh đồng bộ: Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng tại Phòng khám Quốc tế Vinmec - Royal city sẽ được lưu trữ và kết nối với các phòng khám khác cùng hệ thống và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Nhờ đó, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống đa khoa của Bệnh viện khi có nhu cầu khám và điều trị nội trú hoặc chuyên sâu. 

3. Các dịch vụ tại Phòng khám Quốc tế Royal City
Nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám bệnh một cách hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng, Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City tập trung vào các chuyên khoa sau:

• Phòng khám Nhi: Chăm sóc sức khỏe cho bé với các sản phẩm ưu việt
• Phòng khám Nội đa khoa
• Nhà thuốc: Cung cấp thuốc theo đơn và theo nhu cầu

4. Lịch làm việc
Hiện nay, Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City đã mở thêm khung giờ làm việc ngoài giờ hành chính để tạo sự thuận tiện hơn cho các khách hàng tới thăm khám.

Chuyên khoa Nhi làm việc tất cả các ngày trong tuần
• Sáng     : 8:30 – 12:30
• Chiều   : 13:30 - 19:00

Bác sĩ Nội Đa khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần
• Sáng     : 8:30 – 12:30
• Chiều   : 13:30 - 19:00

Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần
• Sáng     : 8:30 – 12:30
• Chiều   : 13:30 - 21:00

Đặc biệt, để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, Phòng khám có triển khai giảm giá với khách hàng có đặt lịch trước và có hỗ trợ thanh toán bảo hiểm của các công ty bảo hiểm như: Bảo Việt, BIC, PJICO, PVI, MIC, AIG…

Bản đồ:

 

Chia sẻ bài này
        

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com