Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline:

0297 398 5588

Cấp cứu:

0981 481 924

Khoa Sản phụ khoa

16/06/2015 11:50

Với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc đặc biệt và ưu ái nhất cho các bà mẹ và em bé ngay từ khi mang thai đến khi sinh nở, Khoa Sản Phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc sẽ tư vấn, theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén. Sau khi sinh, mẹ và bé sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng bệnh tiện nghi, tiêu chuẩn quốc tế với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại Bệnh viện.

Các bác sĩ chuyên khoa được tu nghiệp và có kinh nghiệm làm việc ở các môi trường y tế quốc tế tại chuyên khoa Sản Phụ Khoa của bệnh viện sẽ luôn sẵn sàng mang lại cho chị em phụ nữ những giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe.

Đội ngũ chuyên gia – bácsĩ – nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm, tận tâm và thân thiện

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc luôn tạo ra một không gian ấm cúng, dễ chịu tới từng khách hàng, với sự chăm sóc nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Tại Vinmec, mỗi sản phụ khi tới đây đều được các bác sĩ và nữ hộ sinh dành sự quan tâm, chia sẻ, được mang đến cảm giác thư thái dễ chịu và tinh thần thoải mái giúp sản phụ “vượt cạn” thành công và nhanh chóng.

Cơ sở vật chất vượt trội

Khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc được trang bị các thiết bị hiện đại, đồng bộ với phòng sinh, phòng khám, phòng nội trú để lưu bệnh cũng như phòng hồi sức sau sinh

Phòng khám:Khám, chẩn đoán các bệnh sản phụ khoa, làm các xét nghiệm để phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, các bệnh phụ khoa thông thường như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm tuyến bartholine, viêm cổ tử cung.

+ Phòng khám Sản phụ khoa

+ Phòng So icổ tử cung

+ Phòng Monitoring

Phòng thủ thuật:

Phòng sinh: gồm 2 phòng với đầy đủ tiện nghi, được trang bị đa dạng các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ sản phụ  “vượt cạn” một cách an toàn, tự nhiên với tâm lý thoải mái nhất. Người nhà có thể ở chung với sản phụ và chứng kiến giây phút quan trọng nhất khi em bé ra đời.

Phòng hồi sức sơ sinh: gồm 6 giườnghồisứcsơsinh với trang thiết bị tối tân nhất hiện nay cho phép chăm sóc và đảm bảo sức khỏe của trẻ sơ sinh một cách kịp thời và toàn diện.

Phòng nội trú: 100% các phòng bệnh tại Vinmec được bố trí theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt để tránh lây nhiễm chéo. Gồm 3 loại phòng:

+ Phòng thường

+ Phòng V.I.P

+ Phòngcách ly

 

Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ Chăm sóc thai sản trọn gói và Dịch vụ đẻ trọn gói:

Chăm sóc thai sản trọn gói cho các đối tượng sinh thường (đơn thai – song thai) và sinh mổ (lần 1 - lần 2) cùng với các lớp học tiền sản, chương trình hướng dẫn tiền sản, chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh, lớp hướng dẫn cho con bú sữa mẹ được tổ chức thường xuyên để mang lại những thông tin và kỹ năng cần thiết cho các bà mẹ.

Dịch vụ khám và điều trị phụ khoa

+ U nang buồng trứng

+ Nhân xơ tử cung gây rong kinh, rong huyết

+ Viêm nhiễm cổ tử cung

Các dịch vụ khác:

+ Làm Pap’smear phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

+ Rạch viêm tuyến bartholine

+ Soi cổ tử cung

+ Đốt điện cổ tử cung

+ Phá thai nội khoa – ngoại khoa

 

Các bác sĩ chuyên khoa tu nghiệp tại các trường đại học chuyên khoa và có kinh nghiệm lâu năm tại các khoa sản, luôn sẵn sàng mang lại cho chị em phụ nữ những phải pháp toàn diện và hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe: 


Dịch vụ đẻ trọn gói:
Chăm sóc thai sản trọn gói cùng với các chương trình hướng dẫn tiền sản, tư vấn dinh dưỡng và kiểm soát cân năng chăm sóc trẻ sơ sinh để mang lại những thông tin và kỹ năng cần thiết cho các bà mẹ. 


Dịch vụ đẻ không đau:

- Theo dõi và điều trị Sản phụ nguy cơ cao
- Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa bằng các phương pháp hiện đại
- Siêu âm chẩn đoán bệnh lý sản phụ khoa
- Siêu âm chẩn đoán trước sinh
- Dịch vụ tư vấn các vấn đề liên quan đến sinh đẻ và bệnh lý sản - phụ khoa
- Dịch vụ tư vấn và săn sóc sơ sinh sau đẻ.


Điều trị phẫu thuật:


Các phương pháp phẫu thuật nội soi sẽ được ưu tiên phát triển và áp dụng bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, mang lại hiệu quả điều trị tốt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tương tự như vậy, đối với các trường hợp khách hàng mổ đẻ, VINMEC luôn đề cao hiệu quả điều trị đi kèm với tính thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp mà khách hàng mong muốn.

Chăm sóc thai sản trọn gói cùng với các chương trình hướng dẫn tiền sản, các chương trình làm quen với phòng sinh, chương trình tư vấn dinh dưỡng và kiểm soát cân năng sản khoa, chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh được tổ chức thường xuyên để mang lại những thông tin và kỹ năng cần thiết cho các bà mẹ.

 

Chia sẻ bài này

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Tel: 0297 398 5588 | Fax: 0297 398 5566

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.