Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo
 • VINMEC CENTRAL PARK: HỒI SINH NHỮNG TRÁI TIM LỖI NHỊP

  VINMEC CENTRAL PARK: HỒI SINH NHỮNG TRÁI TIM LỖI NHỊP

  30/03/2017 18:40

  Tháng 3/2017, lần đầu tiên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (VMCP- TPHCM) đã phẫu thuật thành công 4 ca thay van động mạch chủ qua da (TAVI). Đây là kỹ thuật mổ tim hiện đại nhất của thế giới, nhưng đến nay, tại Việt Nam mới chỉ thực hiện được dưới 10 ca. Thành công này của VMCP đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lộ trình trở thành Trung tâm tim mạch hàng đầu Đông Nam Á.

  - Đọc tiếp
 • Hệ thống y tế Vinmec

  Hệ thống y tế Vinmec

  24/03/2016 10:31

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Royal City

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

  - Đọc tiếp
 • Giới thiệu Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City

  Giới thiệu Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City

  03/07/2015 15:55

  Tọa lạc trong khuôn viên khu đô thị sang trọng Royal City với vị trí đắc địa bậc nhất TP Hà Nội, Phòng Khám quốc tế Vinmec - Royal City là thành viên của Hệ thống Y tế Vinmec do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Phòng khám được thành lập với mục tiêu mang lại sự chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho những công dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cũng như các khu vực lân cận. Với diện tích gần 500 m2, Phòng khám Quốc tế Vinmec gồm 7 chuyên khoa, được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo  phục vụ tại chỗ hầu hết các nhu cầu khám, chữa bệnh thiết yếu cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

  - Đọc tiếp
 • Giới thiệu PK Vinmec Sài Gòn

  Giới thiệu PK Vinmec Sài Gòn

  03/07/2015 16:05

  Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe tới những công dân đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, Hệ thống Y tế Vinmec đã chính thức khai trương Phòng khám Quốc tế Vinmec Sài gòn tại số 2-2 bis Trần Cao Vân, phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

  - Đọc tiếp
 • Đội ngũ chuyên gia PK Vinmec Sài Gòn

  Đội ngũ chuyên gia PK Vinmec Sài Gòn

  31/08/2015 15:03

  Đội ngũ chuyên gia, Bác sỹ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài gòn được đào tại bài bản tại Việt Nam và thế giới, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, sẽ tư vấn chăm sóc khách hàng với những Phương pháp chẩn đoán, điều trị hiệu quả và cập nhật nhất.

  - Đọc tiếp

        

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com