Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo
 • Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Kim Cương

  Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Kim Cương

  26/11/2018 17:20

  Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Kim Cương tại bệnh viện Vinmec được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm bệnh nhân sẽ được đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện, sàng lọc và phát hiện các bệnh lý có yếu tố nguy cơ: Rối loạn chuyển hóa, tim mạch và ung thư; các xét nghiệm chuyên sâu phát hiện tình trạng nhiễm ký sinh trùng, phát hiện các dị tật hoặc các bất thường của mạch não và sọ não.

  - Đọc tiếp
 • Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Vip

  Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Vip

  26/11/2018 17:07

  Khám sức khỏe tổng quát gói VIP là chương trình khám bệnh toàn diện các bộ phận trên cơ thể con người từ: Mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X - quang tim phổi, siêu âm bụng... 

  - Đọc tiếp
 • Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Đặc biệt

  Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Đặc biệt

  26/11/2018 16:08

  Chương trình Khám Sức Khỏe Tổng Quát Đặc biệt được thiết kế có tính khoa học và tính thực tiễn để tiếp cận được toàn bộ tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời phát hiện sớm, can thiệp, điều trị kịp thời nhằm làm giảm đến mức tối thiểu những biến chứng của những bệnh hiểm nghèo đe dọa cuộc sống của bạn. 

  - Đọc tiếp
 • Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Toàn diện

  Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Toàn diện

  26/11/2018 15:54

  Gói tầm soát sức khỏe, khám sức khỏe tổng quát của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hoàn toàn khác với việc thực hiện kiểm tra sức khỏe thông thường. Chương trình được thiết kế có tính khoa học và tính thực tiễn để tiếp cận được toàn bộ tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời phát hiện sớm, can thiệp, điều trị kịp thời nhằm làm giảm đến mức tối thiểu những biến chứng của những bệnh hiểm nghèo đe dọa cuộc sống của bạn. 

  - Đọc tiếp
 • Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Tiêu Chuẩn

  Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Tiêu Chuẩn

  24/11/2018 14:36

  Gói khám bệnh tiêu chuẩn được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên môn giỏi, trình độ cao của Vinmec, giúp đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe chung cũng như chức năng của các cơ quan trong cơ thể đồng thời phát hiện sớm một số bệnh lý nguy hiểm liên quan đến gan, máu, dạ dày…

  - Đọc tiếp
 • Gói khám sức khỏe tổng quát trẻ em

  Gói khám sức khỏe tổng quát trẻ em

  24/11/2018 01:33

  Trong gói khám sức khỏe, bé yêu của bạn sẽ được khám toàn diện, từ mắt, răng miệng, huyết áp, cân nặng đến làm các xét nghiệm cần thiết, kết hợp với chẩn đoán bằng hình ảnh. Gói khám giúp bạn kiểm tra tổng thể sức khỏe cho bé, sàng lọc triệu chứng để sớm phát hiện và điều trị nếu cần.

  - Đọc tiếp
        

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com