Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo
 • Phòng hồi sức tích cực Phòng hồi sức tích cực

  Hệ thống phòng hồi sức tích cực gồm 04 đơn nguyên được thiết kế với khả năng cách ly hoàn toàn, phục vụ với các mục tiêu chuyên biệt: hồi sức tim mạch, hồi sức ngoại khoa, hồi sức nội khoa và bệnh nhân phụ thuộc cao. 

  - Chi tiết
 • Phòng Phẫu thuật Phòng Phẫu thuật

  Vinmec sở hữu 12 phòng phẫu thuật chính và 5 phòng phẫu thuật trong ngày. Bên cạnh đó, Vinmec cũng là Bệnh viện đầu tiên tại Khu vực Đông Nam Á sở hữu thiết bị nội soi phòng mổ OR1 với đầy đủ tính năng, cho phép thực hiện các phẫu thuật nội soi đa dạng.

  - Chi tiết
 • Phòng sinh Phòng sinh

  Vinmec có 10 phòng sinh cao cấp. Mỗi phòng đều được trang bị đa dạng các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ sản phụ  “vượt cạn” một cách an toàn, tự nhiên với tâm lý thoải mái nhất.

  - Chi tiết
 • Phòng hồi sức sơ sinh Phòng hồi sức sơ sinh

  Khu hồi sức sơ sinh với trang thiết bị tối tân nhất hiện nay cho phép chăm sóc và đảm bảo sức khỏe của trẻ sơ sinh một cách toàn diện.

  - Chi tiết
 • Phòng áp lực âm Phòng áp lực âm

  Gồm 19 phòng, Hệ thống phòng áp lực âm được lắp đặt dành cho người bệnh có khả năng lây nhiễm cần cách ly.

  - Chi tiết
 • Phòng sạch Phòng sạch

  Hệ thống phòng sạch được lắp đặt tại toàn bộ khu phòng mổ, khu điều trị tích cực, các khu vực hành lang và kho vật tư tiệt trùng, với màng lọc chuyên dụng để đảm bảo độ sạch cả khí cấp vào và khí thải ra ngoài môi trường xung quanh, đảm bảo các tiêu chuẩn về độ sạch y tế cả cho môi trường bên trong và bên ngoài bệnh viện.

  - Chi tiết
        

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com