Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo
 • THỰC TRẠNG TUÂN THỦ KHÁNG SINH DỰ PHÒNG TRONG PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN VINMEC TIMES CITY

  THỰC TRẠNG TUÂN THỦ KHÁNG SINH DỰ PHÒNG TRONG PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN VINMEC TIMES CITY

  14/04/2018 17:43

  Nhằm đảm bảo an toàn người bệnh, nâng cao chất lượng điều trị, giảm nguy cơ đa kháng thuốc, Bệnh viện Vinmec Times City thành lập nhóm giám sát đa nghành gồm phòng Quản lý chất lượng, Phòng mổ, Dược và Kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNK) thực hiện giám sát tuân thủ kháng sinh dự phòng đúng.

  - Đọc tiếp
 • Chỉ số đánh giá chất lượng bệnh viện

  Chỉ số đánh giá chất lượng bệnh viện

  24/11/2016 11:32

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City đi vào hoạt động từ 7/1/2012 với định hướng chất lượng đạt chuẩn JCI- bộ tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng y tế và an toàn cho người bệnh. Sau 2 năm hoạt động, bệnh viện đã xây dựng được hệ thống giám sát các chỉ số đánh giá chất lượng an toàn người bệnh bằng việc áp dụng phương pháp thống kê nhằm phân tích và đánh giá định kỳ hàng tháng các chỉ số chất lượng. Các chỉ số này cho phép theo dõi xác định các vấn đề bất cập trong thực hành chăm sóc và điều trị cho người bệnh để kịp thời cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ.

  - Đọc tiếp
 • Chuẩn mực quốc tế - Dấu vàng của tổ chức JCI

  Chuẩn mực quốc tế - Dấu vàng của tổ chức JCI

  09/07/2015 10:58

  Dấu Vàng của Tổ chức JCI trao tặng cho Vinmec đã chứng nhận quá trình nỗ lực vượt bậc của bệnh viện nhằm đem lại chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

  - Đọc tiếp
        

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com