Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline:

(84 28) 3622 1166

Cấp cứu:

028 3622 1188
Đặt câu hỏi

Họ và tên

Địa chỉ

Số điện thoại

Email

Câu hỏi của bạn

Mã bảo mật

Hỏi đáp
 • 1 Giới thiệu chung cơ sở vật chất
  Trả lời :

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu một Hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên Thế giới.

  Toàn bộ các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên Thế giới như Beckman Coulter, Steris, G.E (Mỹ), Siemens Heathcare, Drager (Đức), Olympus (Nhật Bản), Swisslog (Thụy sĩ)… đảm bảo các tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường.


  Khoa sản và sơ sinh

  • Khoa sản và sơ sinh được trang bị hệ thống trang thiết bị cao cấp nhất của hãng GE Healthcare, được sử dụng trong hầu hết các bệnh viện lớn ở Mỹ.
  • hệ thống siêu âm Voluson E10 đầu tiên ở Việt nam.
  • hệ thống lồng ấp và giường sưởi Giraffe

  Khoa Hồi sức cấp cứu

  • Hệ thống máy theo dõi Carescape.

  Khoa Tim mạch

  • Máy chụp cắt lớp vi tính 512 lát cắt.

  Phòng phẫu thuật

  • Hệ thống Gây mê cao cấp của hãng GE Healthcare
  • Hệ thống phòng mổ Hybrid – (Hybrid ORs) – một xu thế mới trên thế giới, là sự kết hợp giữa môi trường phẫu thuật vô trùng với hệ thống chẩn đoán hình ảnh phức tạp, tích hợp toàn diện
  • Đèn mổ LED do hãng Maquet - Đức sản xuất

  Khoa Xét nghiệm

  • Hệ thống tự động hóa hoàn toàn quy trình phòng xét nghiệm – Power Processor Của hãng Beckman Coulter - Mỹ.
  • Máy xét nghiệm miễn dịch tự động DxI 800.
  • Máy xét nghiệm sinh hóa tự động AU680.
  • Máy xét nghiệm huyết học tự động – UniCel DxH 600 Hãng Beckman Coulter của Mỹ.
  • Máy phân tích đông máu tự động dòng máy ACL TOP.

   

 • 2 Con gái tôi 10 tháng tuổi là hội viên Vinbaby của bệnh viện Vinmec đã được 3 tháng nay. Cháu sắp phải nhập viện để thực hiện một phẫu thuật nhỏ. Tôi thấy trong quyền lợi hội viên Vinbaby có phần giảm giá nội trú là 30% trên phẫu thuật, tiền giường lưu viện. Vậy nếu tôi đăng ký phẫu thuật trọn gói thì có được áp dụng giảm 30% không?
  Trả lời :

  Quyền lợi nội trú của thẻ hội viên Vinbaby chỉ áp dụng giảm trên các dich vụ riêng lẻ phẫu thuật/ thủ thuật, tiền giường lưu viện. Nếu khách hàng đăng ký sử dụng theo dịch vụ lẻ thì sẽ được áp dụng giảm giá 30% theo đúng quyền lợi này. Tuy nhiên, nếu khách hàng đăng ký dịch vụ trọn gói phẫu thuật thì sẽ không được áp dụng mức giảm 30% theo quyền lợi nội trú, mà chỉ được áp dụng giảm 10% theo mức giảm các chương trình trọn gói.

  Lý do: các gói dịch vụ luôn bao gồm nhiều dịch vụ trong đó  (khám, chụp chiếu xét nghiệm, phẫu thuật, tiền giường), và chi phí gói hầu hết đều thấp hơn so với tổng giá trị các dịch vụ trong gói nếu tính riêng lẻ theo gía công bố của bệnh viện. Vì vậy, các mức giảm giá trên các loại dịch vụ đã được cân đối và quy định hợp lý, sao cho khách hàng có thể lựa chọn sử dụng mà vẫn đảm bảo được quyền lợi tối ưu.

 • 3 Tôi có mua thẻ hội viên Vinbaby của Bệnh viện Vinmec cho con trai 2 tuổi để cháu được hưởng các quyền lợi ưu đãi khi khám chữa bệnh tại Vinmec. Tôi thấy trong điều khoản quyền lợi ngoại trú của hội viên Vinbaby trên hợp đồng có ghi “Giảm giá 10% cho chương trình trọn gói khác”, xin hỏi chương trình trọn gói được giảm giá đề cập ở đây bao gồm những trọn gói gì?
  Trả lời :

  Bệnh viện Vinmec xây dựng nên các chương trình trọn gói để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuận tiện hơn, tiết kiệm hơn, do chương trình trọn gói có giá ưu đãi hơn so với việc sử dụng nhiều dịch vụ riêng lẻ. Các chương trình trọn gói đề cập ở đây là bao gồm các gói khám sức khỏe tổng quát, các gói khám và điều trị bệnh chuyên khoa, các gói phẫu thuật/ thủ thuật có lưu viện hoặc không lưu viện.

 • 4 Người thân và bạn bè tôi cảm thấy thẻ hội viên VIP Vinmec Family rất ưu việt và hữu ích nên muốn mua để sử dụng, vậy Bệnh viện có bán không?
  Trả lời :

  Chương trình thẻ hội viên VIP Vinmec Family được xây dựng chỉ để dành tặng riêng cho khách hàng  mua bất động sản của Vingroup, với mục địch tri ân cao cả và tạo ra sự khác biệt, đặc biệt trong chính sách CSKH của tập đoàn Vingroup, nhằm gắn kết tạo giá trị bền vững, tạo niềm tin cho các khách hàng đã luôn ủng hộ đồng hành cùng BDS Vingroup, chương trình không nhằm mục đích thương mại nên sẽ không bán cho các khách hàng khác.

 • 5 Tôi được tặng thẻ VIP Vinmec Family và hiện tôi đang mang thai. Xin hỏi quyền lợi thẻ VIP Vinmec Family này có áp dụng cho thai sản không?
  Trả lời :

  Quyền lợi thẻ VIP Vinmec Family có áp dụng cho thai sản, cụ thể: nếu quý khách đăng ký thai sản/ sinh trọn gói, quý khách sẽ được hưởng theo mức giảm giá của các dịch vụ trọn gói; nếu quý khách không đăng ký trọn gói mà chỉ đến khám thai, làm xét nghiệm theo dịch vụ lẻ thì quý khách sẽ hưởng theo chế độ miễn phí hoặc giảm giá lần khám, giảm giá cận lâm sàng, và đến khi nhập viện sinh quý khách sẽ hưởng theo quyền lợi nội trú (giảm dịch vụ phẫu thuật và viện phí).

 • 6 Tôi đã mua thẻ hội viên Vincare của Vinmec (là loại thẻ có quyền lợi bảo hiểm), bây giờ tôi được tặng thẻ VIP Vinmec Family, vậy tôi có thể dùng cả 2 loại thẻ này và được cả 2 quyền lợi cùng một lúc không?
  Trả lời :

  Theo quy định của Vinmec, khách hàng sẽ không được cộng gộp và hưởng đồng thời các quyền lợi của các loại thẻ cho cùng 1 dịch vụ. Trong trường hợp của quý khách, quý khách vẫn có thể sử dụng song song thẻ Vincare và VIP Vinmec Family, tuy nhiên tùy theo mỗi dịch vụ cụ thể mà quý khách sử dụng, Vinmec sẽ áp dụng quyền lợi cao nhất của một trong hai thẻ đó cho quý khách để đảm bảo tối đa quyền lợi và tận dụng hợp lý được cả hai thẻ này.

 • 7 Tôi có thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV- có liên kết hợp tác với Vinmec nên thông thường khi cà thẻ thanh toán dịch vụ tại Vinmec thì được giảm giá. Bây giờ tôi được tặng thẻ hội viên VIP Vinmec Family, vậy xin hỏi tôi có được hưởng đồng thời cả 2 quyền lợi này không?
  Trả lời :

  Theo quy định của Vinmec, khách hàng sẽ không được hưởng đồng thời các chương trình ưu đãi/ khuyến mại cùng một lúc, mà sẽ chỉ được lựa chọn áp dụng một chương trình có mức ưu đãi/ khuyến mại cao nhất trong số đó. Vậy trong trường hợp cụ thể của quý khách, nếu quyền lợi ưu đãi trong thẻ hội viên VIP Vinmec Family của quý khách cao hơn thì quý khách nên áp dụng theo quyền lợi thẻ này.

 • 8 Tôi được biết trong Thẻ hội viên VIP Vinmec Adult có quyền lợi miễn phí một gói khám SKTQ, hiện nay tôi nghi ngờ mình có bệnh tim nên không muốn khám gói SKTQ đó mà muốn đổi thành gói khám chuyên khoa tim với giá trị tương đương thì có được không?
  Trả lời :

  Gói khám SKTQ VIP Vinmec trong quyền lợi thẻ VIP Vinmec Adult được xây dựng để phù hợp với nhu cầu tất yếu của hầu hết các khách hàng. Các KH dù đang có bệnh hay không có bệnh thì cũng đều có thể và nên khám SKTQ định kỳ 2 lần/ năm. Gói khám SKTQ này giúp đưa ra kết luận lâm sàng về tổng thể sức khỏe của quý khách, phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn có nguy cơ xấu, hoặc loại bỏ những lo lắng không cần thiết giúp quý khách yên tâm hơn trong công việc và cuộc sống. Với ý nghĩa đó, gói khám SKTQ này sẽ không quy đổi sang các dịch vụ hoặc gói khám chuyên khoa khác. Trong trường hợp cụ thể của quý khách, trước hết quý khách vẫn có thể khám gói SKTQ VIP Vinmec, các BS sẽ dựa trên kết quả SKTQ và những chia sẻ của quý khách về những triệu chứng bệnh tim (nếu có) để tư vấn thêm và có thể chuyển sang khám thêm chuyên khoa tim nếu cần thiết.

 • 9 Gia đình tôi có 4 người: bố, mẹ, và 2 con, trong đó có 1 con dưới 18 tuổi, 1 con trên 18 tuổi. Vậy tôi muốn đổi 1 Thẻ VIP Vinmec Child hoặc Kid sang thẻ VIP Vinmec Adult, tức gia đình tôi sẽ đăng ký 3 thẻ VIP Vinmec Adult + 1 thẻ VIP Vinmec Child hoặc Kid có được không?
  Trả lời :

  Chương trình Thẻ hội viên VIP Vinmec Family đã được xây dựng bao gồm 4 thẻ (2 thẻ VIP Vinmec Adult + 2 thẻ VIP Vinmec Child hoặc Kid) với giá trị và nội dung quyền lợi cân đối hợp lý cho 1 gia đình có 2 con dưới 18 tuổi. Nếu tách riêng, thẻ người lớn sẽ có giá trị khác với thẻ trẻ em, nên việc đổi loại thẻ trẻ em sang thẻ người lớn hoặc ngược lại sẽ làm tổng giá trị của gói 4 thẻ này thay đổi, như vậy sẽ không đúng với giá trị mà tập đoàn Vingroup đã quy định để dành tặng cho khách hàng. Trong trường hợp này, gia đình quý khách sẽ chỉ dùng được 2 thẻ người lớn và 1 thẻ trẻ em, 1 thẻ trẻ em còn lại quý khách có thể đăng ký tặng cho 1 người thân khác có tuổi từ 0-18.

 • 10 Các dịch vụ phát sinh ngoài trọn gói có được ưu đãi gì không?
  Trả lời :

  Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói, và trong quá trình điều trị nếu phải lưu viện thêm theo chỉ định của bác sĩ, hoặc do nhu cầu cá nhân, khách hàng được giảm giá 20% trên tiền viện phí (tiền giường điều trị).
  Tùy vào phẫu thuật thủ thuật được áp dụng, khách hàng sẽ được miễn phí một đến hai lần khám (miễn phí tiền khám) theo dõi sau khi ra viện.

 • 11 Tại sao sử dụng dịch vụ trọn gói cho Phẫu thuật Thủ thuật mà vẫn phải trả thêm tiền cho các dịch vụ phát sinh như: Sinh thiết, xét nghiệm …?
  Trả lời :

  Dịch vụ trọn gói được thiết kế trên nền tảng để đáp ứng nhu cầu chung và thông thường của từng trường hợp. Những phát sinh theo chỉ định y tế do tình trạng bệnh lý của từng khách hàng sẽ được thanh toán riêng, để tránh làm ảnh hưởng đến giá trọn gói chung. 
  Đối với phẫu thuật, thủ thuật, giá trọn gói đã bao gồm: tiền gây mê, phẫu thuật, thủ thuật, tiền lưu viện sau phẫu thuật (tính trung bình). Các dịch vụ thuốc hay vật tư tiêu hao đặc biệt, các xét nghiệm sẽ được tính riêng và không bao gồm trong trọn gói. 
  Tại Vinmec, các phẫu thuật thủ thuật đều được bác sĩ trao đổi rõ ràng, và được thống nhất bằng hợp đồng dịch vụ. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đọc kỹ hợp đồng và trao đổi với bác sĩ thật cụ thể trước khi ký hợp đồng dịch vụ.

 • 12 Có những loại dịch vụ trọn gói nào tại Vinmec?
  Trả lời :

  Hiện nay tại Vinmec, dịch vụ trọn gói được áp dụng cho các chương trình.
  Khám chữa bệnh, chương trình Thai sản và Sinh trọn gói, các gói khám Sức khỏe tổng quát, các gói Phẫu thuật Thủ thuật. 
  Để giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp, các bác sỹ của Vinmec sẽ tư vấn miễn phí ngay tại viện. Xin vui lòng đặt hẹn trước khi đến. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm tại trang web của từng chuyên khoa trong website của bệnh viện.

 • 13 Dịch vụ trọn gói là gì?
  Trả lời :

  Dịch vụ trọn gói là những chương trình khám chữa bệnh được Vinmec thiết kế để đáp ứng cho từng khu vực dịch vụ cụ thể, trong đó đã bao gồm các chi phí cần thiết cho việc khám chữa bệnh, phẫu thuật thủ thuật …. 
  Trong "Dịch vụ trọn gói", giá của các dịch đơn lẻ đã tính toán thấp hơn so với thông thường. Với tiếp cận này, chúng tôi mong muốn mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng với chi phí ưu việt nhất. 
  Trước khi lựa chọn dịch vụ trọn gói, Vinmec khuyến khích khách hàng tìm hiểu rõ về những quyền lợi mình sẽ được hưởng trong gói dịch vụ đó. Xin vui lòng hỏi nhân viên lễ tân về chi tiết quyền lợi cụ thể, hoặc liên lạc với nhân viên Tổng đài qua số máy 04 39743556 để được giải thích.

 • 14 Nếu là trẻ em thì bố mẹ có được ở lại không?
  Trả lời :

  Đối với người bệnh nhi, nếu người thân có nhu cầu và được sự cho phép của bác sĩ, có thể ở lại viện cùng người bệnh và nằm cùng giường trong cùng một phòng (Không tính phí). Ngoài ra, nếu muốn, người nhà có thể yêu cầu cung cấp giường riêng hoặc phòng riêng (Có tính phí). .

 • 15 Trong quá trình lưu viện, người nhà có được ở lại không?
  Trả lời :

  Tại Vinmec, mỗi người bệnh lưu viện đều có nhân viên y tế chăm sóc, vì vậy chúng tôi khuyến khích người nhà của người bệnh không ở lại viện. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu, bệnh viện sẽ cung cấp chỗ nghỉ cho người nhà người bệnh dưới 2 hình thức: 
  1) Cung cấp giường gấp để nghỉ cùng người bệnh trong phòng;
  2) Cung cấp phòng riêng cho người nhà bệnh nhân. 
  Chi tiết về giá dịch vụ xin vui lòng liên hệ tổng đài theo số 04 39743556 để được tư vấn trực tiếp.

 • 16 Các loại phòng của Vinmec khác nhau thế nào?
  Trả lời :

  Tại Vinmec có 3 loại phòng: Phòng tiêu chuẩn, phòng VIP và phòng Tổng Thống. 
  Sự khác biệt giữa các loại phòng thể hiện chủ yếu là: diện tích phòng, tiện nghi trong phòng và dịch vụ phòng đi kèm. Tại Vinmec, khách hàng được tự do lựa chọn loại phòng thích hợp với nhu cầu cá nhân của mình. Để hiểu rõ hơn về quyền lợi đi kèm với từng loại phòng, khi chọn phòng quý khách vui lòng hỏi thêm lễ tân để được giải đáp thông tin.

 • 17 Nếu có nhu cầu riêng về vấn đề ăn uống hay dịch vụ phòng thì có được đáp ứng hay không?
  Trả lời :

  Khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ xin vui lòng liên hệ với điều dưỡng hoặc nhân viên lễ tân để đc thu xếp dịch vụ một cách nhanh nhất có thể.

 • 18 Tiền phòng tại Vinmec bao gồm những dịch vụ gì?
  Trả lời :

  Tiền phòng tại Vinmec đã bao gồm: dịch vụ chăm sóc của nhân viên y tế, 
  tiền ăn ba bữa và không bao gồm tiền thuốc, vật tư tiêu hao đặc biệt hoặc các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh sử dụng trong quá trình lưu viện của người bệnh.

 • 19 Hệ thống phòng lưu viện tại Vinmec có hiện đại hay không? Có được lựa chọn phòng hay không?
  Trả lời :

  Vinmec với hệ thống 350 phòng điều trị được thiết kế theo dạng phòng đơn, được trang bị nội thất tiện nghi đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với nhiều loại phòng phù hợp với mọi nhu cầu của người bệnh: phòng tiêu chuẩn, phòng VIP, phòng Tổng thống ... 
  Phù hợp theo nhu cầu riêng, khách hàng có thể lựa chọn loại phòng thích hợp cho mình. 
  Tuy nhiên, đối với những phòng nội trú đặc biệt như ICU, HDU... có trang thiết bị y tế hỗ trợ, người bệnh cần có sự đồng ý của bác sĩ mới được phép lưu viện tại loại phòng này. 
  Trước khi lựa chọn loại phòng nội trú, người bệnh sẽ được nhân viên Lễ tân tại Vinmec cung cấp đầy đủ thông tin về giá cũng như dịch vụ đã bao gồm trong giá phòng.

 • 20 Khách hàng muốn mời bác sĩ riêng tới Vinmec để sử dụng cơ sở vật chất và thực hiện các dịch vụ như thủ thuật, phẫu thuật… có được hay không? Nếu được thì thủ tục như thế nào?
  Trả lời :

  Với tiêu chí đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người bệnh, trong các trường hợp cần thiết, Vinmec sẽ mời các giáo sư, bác sĩ đầu ngành có danh tiếng đến hội chẩn, hoặc thực hiện phẫu thuật, thủ thuật. Người bệnh không cần thanh toán thêm chi phí hội chẩn. 
  Trong trường hợp, vì lý do cá nhân, người bệnh muốn mời bác sĩ riêng, Vinmec sẽ thảo luận với người bệnh và cùng quyết định. Chi phí mời bác sĩ sẽ do người bệnh chịu trách nhiệm chi trả. 
  Xin vui lòng liên hệ Tổng đài theo số 04 39743556 để nắm rõ thủ tục cụ thể.

 • 21 Bệnh viện Vinmec có chấp nhận kết quả xét nghiệm và chụp chiếu hình ảnh từ các bệnh viện khác hay không? Không khám và chữa bệnh nhưng có được sử dụng dịch vụ lẻ như Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh tại Vinmec hay không?
  Trả lời :

  Nếu khách hàng đã có kết quả xét nghiệm hoặc chụp chiếu hình ảnh từ trước, xin vui lòng mang theo khi tới khám tại viện. Tùy vào từng trường hợp cụ thể và để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho việc khám chữa bệnh, bác sĩ có thể yêu cầu khách hàng làm lại hoặc làm thêm các xét nghiệm hay chụp chiếu khác.


  Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc đã có chỉ định từ trước, Vinmec luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ xét nghiệm,chẩn đoán hình ảnh. Tùy vào từng loại dịch vụ, khách hàng có thể lấy kết quả ngay trong ngày. Trường hợp phải chờ kết quả, nhân viên bệnh viện sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo có kết quả. 
  Khách hàng có thể chọn hình thức tới lấy kết quả tại viện hoặc gửi về nhà qua đường bưu điện. 
  Đối với những dịch vụ lẻ, khách hàng sẽ chỉ nhận được bản đọc kết quả và sẽ không được nghe bác sĩ giải thích về kết quả cũng như đơn thuốc điều trị.

 • 22 Hồ sơ bệnh án là gì? Có được mang hồ sơ bệnh án về hay không? Nếu cần có thông tin về mỗi lần khám bệnh, cần phải làm thế nào?
  Trả lời :

  Mỗi khách hàng đến với Vinmec đều có một hồ sơ bệnh án riêng. Hồ sơ bệnh án lưu giữ thông tin về quá trình khám chữa bệnh của khách hàng tại bệnh viện và được lưu tại viện từ 15 năm trở lên. Mỗi lần tới khám, khách hàng không cần phải mang theo kết quả hay giấy tờ khám bệnh từ trước. Bác sỹ sẽ dựa vào hồ sơ bệnh án để nắm bắt thông tin bệnh lý của khách hàng. 
  Khi khách hàng có nhu cầu, bệnh viện sẽ cung cấp Báo cáo y tế hoặc Tóm tắt y tếvới đầy đủ thông tin khám chữa bệnh.

 • 23 Tại Vinmec có những loại thẻ thành viên nào được hưởng ưu đãi?
  Trả lời :

  Hiện tại, Vinmec có 2 loại thẻ thành viên với những ưu đãi riêng cho từng loại thẻ là thẻ Vincare (do Vinmec phát hành) và thẻ VIP Vingroup (do Tập đoàn Vingroup phát hành). Chi tiết quyền lợi của từng loại thẻ xin vui lòng gọi điện tới tổng đài theo số 0439743556 để được giải đáp.

 • 24 Làm thế nào để cập nhật thông tin khuyến mại một cách nhanh nhất?
  Trả lời :

  Khi có các chương trình ưu đãi cho khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng và website. 
  Các chương trình này sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang web của bệnh viện.

 • 25 Khi mua thẻ Vincare, khách hàng có được sử dụng luôn ưu đãi cho khám bệnh Ngoại trú và Nội trú hay không? "Thời gian chờ" của thẻ Vincare là gì?
  Trả lời :

  Ngay sau khi mua thẻ Vincare, khách hàng có thể hưởng quyền lợi ngoại trú của loại thẻ đó ngay lập tức. Tuy nhiên, đối với quyền lợi nội trú, tùy theo từng loại thẻ, khách hàng phải tuân theo quy định về thời gian chờ của thẻ Vincare. Chi tiết xin liên hệ nhân viên Marketing thông qua số điện thoại 0439743556. Khách hàng sẽ được giải thích cụ thể và nêu rõ chi tiết trong hợp đồng thẻ. Tuy nhiên, bệnh viện Vinmec sẽ có chế độ ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ điều trị tại bệnh viện trong khoảng thời gian chờ.

 • 26 Thẻ Vincare là gì? Quyền lợi và thời hạn của thẻ như thế nào?
  Trả lời :

  Vincare là chương trình Thẻ Hội Viên với nhiều cấp độ ưu đãi hấp dẫn. 
  Tùy từng loại thẻ Vincare cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi cho dịch vụ khám ngoại trú và nội trú. Thời hạn của mỗi loại thẻ Vincare là 1 năm (kể từ ngày mua thẻ). Chi tiết xin vui lòng tham khảo tại đây.

 • 27 Thông tin về giá dịch vụ
  Trả lời :

  Giá dịch vụ được xây dựng rất ưu việt.
  Hiện nay, có các loại giá khác nhau cho các dịch vụ khám bệnh riêng như: Khám bệnh lâm sàng, khám chuyên khoa, khám chuyên sâu… Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài theo số 0439743556 để được giải đáp

 • 28 Trường hợp nào Khách hàng không được thanh toán theo quy định của luật BHYT (Khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí theo biểu giá của Vinmec)?
  Trả lời :

  CÁC BỆNH KHÔNG ĐƯỢC BẢO HIỂM CHI TRẢ: 
  1. Các bệnh: Lao, Tâm thần, Phong, Tiêm phòng trẻ em.
  2. Điều dưỡng, an dưỡng tại cơ sở diều dưỡng, an dưỡng 
  3. Khám sức khỏe 
  4. Xét ngiệm, chuẩn đoán thai không nhằm mục đích khám bệnh (Phát hiện thai sớm, Xác định giới tính …) 
  5. Kế hoạch hóa gia đình 
  6. Dịch vụ thẩm mỹ 
  7. Tật khúc xạ của mắt: lác, cận thị…
  8. Vật tư y tế thay thế : Chân tay giả, Răng giả , Mắt giả ...
  9. Khám chữa bệnh , phục hồi chức năng đối với bệnh nghề nghiệp, Tai nạn lao động, Thảm họa 
  10. Khám chữa bệnh trong trường hợp tự tử, tự gây thương tích ...
  11. Khám chữa bệnh tổn thương về thể chất, tinh thần do hành vi vi phạm phám luật của người đó gây ra 
  12. Khám chữa bệnh do nghiện ma túy, nghiện rượu, chất gây nghiện...
  13. Giám định y khoa, giám định pháp y, giám định y pháp tâm thần 
  14. Tham gia thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu khoa học

 • 29 Tôi có thẻ BHYT và đang mang thai muốn đăng ký sinh tại Vinmec thì được hưởng quyền lợi BH như thế nào?
  Trả lời :

  Khách hàng vẫn thanh toán tạm ứng gói theo quy định đối với các trường hợp đăng ký trọng gói. Khi ra viện, khách hàng sẽ được thanh toán theo quyền lợi quy định của BHYT (đúng tuyến hay trái tuyến). 
  - Phần chênh lệch giữa phần bảo hiểm chi trả và giá của bệnh viện bệnh nhân sẽ phải chi trả.

 • 30 Tôi có 2 thẻ bảo hiểm, 1 thẻ Bảo hiểm Tư nhân và 1 thẻ Bảo hiểm Y tế . Tôi có được sử dụng cả 2 loại bảo hiểm này khi khám SKTQ ở Vinmec không, cách tính thế nào?
  Trả lời :

  Có 
  1. Phần chi phí BHYT chi trả sẽ ưu tiên được tính trước và bệnh viện sẽ quyết toán với BHXH vào cuối mỗi quý.
  2. Phần còn lại, bệnh nhân sẽ thanh toán với Bảo hiểm tư nhân. Tùy thuộc vào việc công ty bảo hiểm tư nhân đó có ký hợp đồng thanh toán trực tiếp với Vinmec hay không, khi đó người bệnh sẽ được hưởng theo đúng quyền lợi của thẻ- được bảo lãnh hoặc tự làm thủ tục xin bồi thường với công ty bảo hiểm.

 • 31 Dịch vụ Kỹ Thuật Cao (KTC) được bảo hiểm chi trả như thế nào?
  Trả lời :

  Đối tượng tự nguyện: GD
  - Được hưởng dịch vụ Kỹ thuật cao: 150 ngày tính từ khi thẻ có giá trị sử dụng.
  - Hưởng 80% chi phí khám chữa bệnh trong quy định. 
  - Dịch vụ Kỹ thuật cao hưởng 80% nhỏ hơn hoặc bằng 42 triệu đồng (40 tháng lương tối thiểu).

  Mã quyền lợi 1: CC và TE (Người có công và trẻ em):
  - Hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh (trong quy định BHYT).
  - Chi phí dịch vụ Kỹ thuật cao chi phí lớn trong quy định BHYT.

  Mã quyền lợi 2: CK: 
  - Chi trả 100% chi phí khám chữa bệnh trong quy định BHYT.
  - Dịch vụ Kỹ thuật cao chi phí lớn: nhỏ hơn hoặc bằng 40 tháng lương tối thiểu (42 triệu đồng)/1 lần sử dụng dịch vụ.

  Mã quyền lợi số 4: HN:
  - Chi trả 100% chi phí khám chữa bệnh <15% lương tối thiểu (157.500 đồng).
  - 95% chi phí khám chữa bệnh trong quy định BHYT.
  - Dịch vụ Kỹ thuật cao chi phí lớn nhỏ hơn hoặc bằng 40 tháng lương tối thiểu (42 triệu đồng)/1 lần sử dụng dịch vụ.

  Mã quyền lợi số 5: HT
  - Chi trả 95% chi phí khám chữa bệnh trong quy định BHYT.
  - Dịch vụ Kỹ thuật cao chi phí lớn nhỏ hơn hoặc bằng 40 tháng lương tối thiểu (42 triệu đồng)/1 lần sử dụng dịch vụ.

  Mã quyền lợi số 7: DN và HC
  - Chi trả 80% chi phí khám chữa bệnh trong quy định BHYT.
  - Dịch vụ Kỹ thuật cao chi phí lớn nhỏ hoặc bằng 40 tháng lương tối thiểu (42 triệu đồng)/1 lần sử dụng dịch vụ.

 • 32 Tôi có thẻ BHYT đăng ký khám tại bệnh viện khác, nay tôi muốn đến khám chữa bệnh tại Vinmec có được không, quyền lợi của tôi như thế nào?
  Trả lời :

  Có. 
  Đây là trường hợp trái tuyến nên được hưởng 30% theo chế độ bảo hiểm (Phần tiền chênh lệch giữa phí khám của bệnh viện và chi phí bảo hiểm chi trả theo chế độ khách hàng sẽ tự thanh toán tại viện).

 • 33 Tôi muốn chuyển BHYT từ nơi khám ban đầu đến bệnh viện Vinmec thì phải có thủ tục gì?
  Trả lời :

  Cần có sự thỏa thuận với Ban lãnh đạo Bệnh viện.

 • 34 Tôi có thẻ BHYT tại viện khác nhưng được cấp cứu tại Vinmec thì tôi được hưởng quyền lợi như thế nào?
  Trả lời :

  Bệnh nhân phải trình Thẻ BHYT còn giá trị sử dụng, giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ sẽ được hưởng BHYT đầy đủ theo quy định của BHYT. Trường hợp bệnh nhân nặng, trước khi ra viện mới xuất trình thẻ BHYT và các giấy tờ cần thiết vẫn được hưởng BHYT đúng tuyến từ khi vào cấp cứu. (Phần tiền chênh lệch giữa phí khám của bệnh viện và chi phí bảo hiểm chi trả theo chế độ khách sẽ tự thanh toán tại viện).

 • 35 Tôi muốn đến khám bệnh tại Vinmec (không phẫu thuật ) thì được Bảo hiểm chi trả như thế nào?
  Trả lời :

  Chi phí khám chữa bệnh được Bảo hiểm chi trả cho 01 lần khám chữa bệnh ≤15% Lương tối thiểu = 157.500 đồng được BHYT chi trả 100%. Chi phí dịch vụ Cận lâm sàng sẽ được trả theo quyền lợi chủ thẻ (đúng tuyến hoặc trái tuyến).

 • 36 Tôi có thẻ BHYT đến khám chữa bệnh tại Vinmec, vậy tôi được hưởng những quyền lợi gì?
  Trả lời :

  TH1: Đúng tuyến (Có giấy chuyển tuyến dưới + Thẻ BHYT còn giá trị sử dụng + Giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ): Khách hàng được hưởng BHYT đúng tuyến theo mã quyền lợi ghi trên thẻ (100%, 95% hoặc 80% chi phí trong quy định BHYT) (Phần tiền chệch lệch giữa phí khám của bệnh viện và chi phí bảo hiểm chi trả theo chế độ khách sẽ tự thanh toán tại viện).
  TH2: Trái tuyến (Không có giấy chuyển, Thẻ BHYT còn giá trị sử dụng + Giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ): Khách hàng được hưởng BHYT trái tuyến: 30% chi phí trong quy định BHYT. Phần chênh lệch khách hàng tự trả.

 • 37 Trẻ em dưới 6 tuổi có thẻ khám chữa bệnh miễn phí có được khám tại Vinmec không ?
  Trả lời :

  Có.
  TH1: Đúng tuyến (Có giấy chuyển): Trẻ em dưới 6 tuổi được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh và chi phí dịch vụ Kỹ thuật cao chi phí lớn trong quy định BHYT (Phần tiền chệch lệch giữa phí khám của bệnh viện và chi phí bảo hiểm chi trả theo chế độ khách sẽ tự thanh toán tại viện). 
  TH2: Trái tuyến (Không có giấy chuyển): Chỉ được hưởng 30%.

 • 38 inmec có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard hay Visa không? Nếu thanh toán bằng tiền mặt thì có nhận ngoại tệ hay không?
  Trả lời :

  Hình thức thanh toán tại Vinmec: thẻ tín dụng (Visa/Master card/ ATM), tiền mặt (các loại ngoại tệ: Đô la Mỹ, Đô la Sing, Euro, Yên Nhật Bản)

 • 39 Bệnh viện có cung cấp dịch vụ phiên dịch cho người nước ngoài hay không?
  Trả lời :

  Tại Vinmec, hầu hết các bác sĩ đều có thể nói được tiếng Anh. 
  Ngoài ra, phiên dịch viên dành cho khách sử dụng tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Nhật, tiếng Pháp luôn sẵn có. Nếu có nhu cầu về ngôn ngữ đặc biệt, xin vui lòng thông báo cho Tổng đài theo số 04 39743556 để chúng tôi thu xếp phiên dịch viên.

 • 40 Muốn lấy kết quả khám chữa bệnh bằng tiếng nước ngoài có được hay không? Chi phí và thời gian chờ đợi là bao lâu?
  Trả lời :

  Khách hàng có nhu cầu lấy kết quả khám chữa bệnh bằng tiếng nước ngoài (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp) xin vui lòng thông báo cho bác sĩ hoặc điều dưỡng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ nhanh nhất có thể.

 • 41 Tại bệnh viện Vinmec, thông tin của khách hàng được bảo mật như thế nào?
  Trả lời :

  Tại Vinmec, mọi thông tin liên quan tới khách hàng được lưu giữ bảo mật theo qui định của bộ y tế và chỉ được thông báo cho bên thứ 3 khi có sự đồng ý của chính khách hàng.

 • 42 Khám bệnh tại Vinmec có phải chờ lâu hay không?
  Trả lời :

  Bệnh viện luôn cố gắng tạo điều kiện để khách hàng có thể khám chữa bệnh 
  một cách nhanh nhất có thể. Để tránh trường hợp phải chờ lâu, chúng tôi khuyến khích khách hàng đặt hẹn trước mỗi lần khám. Khách hàng có thể đặt hẹn theo 3 cách: Đặt hẹn tại bệnh viện, đặt hẹn qua tổng đài và đặt hẹn trực tuyến.
  1) Đặt hẹn tại bệnh viện: Xin vui lòng thông báo với Lễ tân các quầy để đặt hẹn cho lần khám tiếp theo. 
  2) Đặt hẹn qua tổng đài: Xin quý khách vui lòng gọi điện thoại tới số tổng đài 0439743556 (phục vụ 24/24) 
  3) Đặt hẹn trực tuyến: Thủ tục đặt hẹn xin vui lòng tham khảo tại đây.
  Khi gọi điện tới tổng đài, khách hàng cũng sẽ được giải thích thông tin cụ thể nhất (trong giới hạn cho phép) về các vấn đề liên quan tới giá cả dịch vụ, thông tin bác sĩ, các chương trình khuyến mại và thẻ hội viên...

 • 43 Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại Vinmec như thế nào?
  Trả lời :

  Nếu bạn là khách hàng mới khám lần đầu tại viện, xin vui lòng đặt hẹn trước với chúng tôi qua số tổng đài 04 3974 3556 và tới viện 10 phút sớm hơn so với giờ hẹn khám để làm thủ tục khám chữa bệnh. 
  Đối với khách hàng cũ tới khám bệnh, hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được chuẩn bị theo lịch đặt hẹn trước đó. Xin vui lòng tới đúng giờ khám bệnh để không phải chờ đợi lâu. 
  Để được phục vụ chu đáo, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đặt hẹn trước khi đến bệnh viện.

 • 44 Tại viện có bao nhiêu chuyên khoa?
  Trả lời :

  Vinmec là bệnh viện Đa Khoa với đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi. 
  Chi tiết xin vui lòng tham khảo tại đây.

 • 45 Cơ sở vật chất và máy móc tại viện có hiện đại hay không?
  Trả lời :

  Với sứ mệnh là "Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe!", Vinmec đã đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ và hiện đại, nhập khẩu từ các hãng cung cấp trang thiết bị y tế nổi tiếng nhất như: Hãng Steris - Mỹ (hệ thống chống nhiễm khuẩn), Hãng Siemens Healthcare – Đức (trung tâm chuẩn đoán hình ảnh).... Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại đây.

 • 46 Bệnh viện Vinmec có sạch và an toàn cho người bệnh hay không, và được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn nào?
  Trả lời :

  VINMEC đã đầu tư đồng bộ hệ thống phòng sạch theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Hệ thống phòng sạch của bệnh viện VINMEC được lắp đặt màng lọc chuyên dụng để đảm bảo độ sạch cả khí cấp vào và khí thải ra ngoài môi trường xung quanh. Đảm bảo các tiêu chuẩn về độ sạch y tế cả cho môi trường bên trong và bên ngoài bệnh viện. 
  Ngoài ra, Vinmec còn chú trọng đầu tư vào môi trường xung quanh với hệ thống cây xanh trong và ngoài bệnh viện, tạo cảm giác thoải mái và góp phần thân thiện hơn với môi trường. 
  Để hiểu rõ hơn về hệ thống phòng sạch của Vinmec, xin vui lòng tham khảo tại đây.
  Tại Vinmec, việc phòng chống nhiễm khuẩn được đặt lên hàng đầu trong quá trình vận hành. Chính vì thế, chúng tôi có những hướng dẫn chặt chẽ ở khu vực bệnh phòng, đảm bảo môi trường sạch và vệ sinh cao nhất cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84 28) 3622 1166 

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com