Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline:

(84 28) 3622 1166

Cấp cứu:

028 3622 1188
 • Chạy thận nhân tạo tại Vinmec Central Park – An toàn & thuận tiện cho khách hàng là hàng đầu

  Chạy thận nhân tạo tại Vinmec Central Park – An toàn & thuận tiện cho khách hàng là hàng đầu

  04/11/2018 21:46

  Với người bệnh chạy thận nhân tạo, mong muốn lớn nhất là được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lọc và được theo dõi sức khỏe thường xuyên để duy trì chất lượng lọc thận lâu dài. Thấu hiểu điều đó, Vinmec không chỉ sử dụng nguồn nước RO đạt tiêu chuẩn và mà còn áp dụng quy trình lọc thận hiệu quả và thuận tiện cho khách hàng”.

   

  - Đọc tiếp
 • Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

  Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

  12/11/2018 17:50

  Chuyên khoa Ngoại tiết niệu (thuộc khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Vinmec Central Park) chuyên khám và điều trị, phẫu thuật toàn diện các bệnh lý về tiết niệu cho mọi đối tượng. Trong đó, các chức năng chính của chuyên khoa Ngoại tiết niệu.

  - Đọc tiếp
 • Chuyên khoa Thận Nhân tạo

  Chuyên khoa Thận Nhân tạo

  04/11/2018 21:37

  Chuyên khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện Vinmec Central Park cung cấp các dịch vụ lọc máu theo yêu cầu, đồng thời tư vấn chăm sóc và điều trị nhằm nâng cao thể trạng, cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh thận nhân tạo. Đặt an toàn bệnh nhân lên hàng đầu, Vinmec là bệnh viện đầu tiên tại TPHCM tiến hành kiểm tra độc tố và vi khuẩn trong nước sử dụng lọc thận 1 tháng/lần, thay vì 3 tháng/lần như thông thường.

  - Đọc tiếp
 • Chạy thận nhân tạo tại Vinmec Central Park được thanh toán bảo hiểm như thế nào?

  Chạy thận nhân tạo tại Vinmec Central Park được thanh toán bảo hiểm như thế nào?

  04/11/2018 21:20

  Không chỉ đem lại chất lượng chạy thận nhân tạo cao, Vinmec Central Park cũng đã làm việc với cơ quan bảo hiểm để hỗ trợ, giúp người bệnh an tâm chạy thận lâu dài, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  - Đọc tiếp
 • Khoa Tim mạch

  Khoa Tim mạch

  01/07/2015 09:03

  Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Tim mạch quy tụ những Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Chuyên khoa 2, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm đã nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị nội khoa và ngoại khoa, thông tim can thiệp và ứng dụng các kỹ thuật cao cấp trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch.

  - Đọc tiếp
 • Khoa Ung Bướu

  Khoa Ung Bướu

  16/06/2015 11:44

  Nỗ lực đồng hành cùng các bệnh nhân Ung thư tại Việt Nam, Bệnh Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đã đầu tư xây dựng Khoa Ung bướu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng mô hình tiếp cận đa chuyên khoa trong chẩn đoán, lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân, góp phần chăm sóc người bệnh toàn diện.

   

  - Đọc tiếp
 • Khoa Ngoại chung

  Khoa Ngoại chung

  16/06/2015 12:06

  Là tích hợp của 03 chuyên khoa: Ngoại tiết niệu - Ngoại tổng quát - Ngoại chấn thương chỉnh hình, Khoa Ngoại chung có chức năng chính là điều trị nội trú /ngoại trú/ khám các bệnh về tiết niệu, sinh dục, các bệnh về tiêu hoá gan mật, các bệnh về xương khớp, cột sống; hợp tác với các khoa khác tại bệnh viện để điều trị các bệnh có liên quan; thực hiện các bệnh lí thuộc chuyên khoa.

  - Đọc tiếp
 • Khoa Sản phụ khoa

  Khoa Sản phụ khoa

  16/06/2015 11:50

  Là chuyên khoa mũi nhọn hàng đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, Khoa Sản phụ khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đến từ các bệnh viện phụ sản lớn tại TPHCM, giàu kinh nghiệm chuyên môn cao, đồng thời hiểu rõ và quan tâm sát sao đến tâm lý, tình trạng của từng sản phụ. Đồng thời, Khoa được đầu tư hệ thống phòng sinh hiện đại, nhằm mang đến cảm giác thoải mái thư giãn, giảm tối đa sự đau đớn cho sản phụ trong suốt quá trình vượt cạn.

  - Đọc tiếp
 • Khoa Nhi - Sơ sinh

  Khoa Nhi - Sơ sinh

  16/06/2015 11:59

  Ngay từ khi thành lập, Khoa Nhi - Sơ sinh đã được định hướng trở thành chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, bao gồm đầy đủ chuyên ngành Nội nhi và Ngoại nhi.

  - Đọc tiếp
 • Khoa Hồi sức - Cấp cứu

  Khoa Hồi sức - Cấp cứu

  01/07/2015 08:50

  Khoa Hồi sức - Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật và ngày lễ trong năm.

  - Đọc tiếp
12

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84 28) 3622 1166 

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com