Mỏi vùng bẹn sau phẫu thuật cổ xương đùi

Hỏi:

Tôi bị chấn thương cổ xương đùi đã phẫu thuật cách đây 2 năm và đóng 3 đinh vít xốp để liền, giờ tôi cảm thấy mỏi ở vùng bẹn thỉnh thoảng tập thì ở vùng bẹn nó có tiếng kêu vậy có phải bị thoái hóa khớp không ạ?

Dũng (1992)

Trả lời:

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn: Gãy cổ xương đùi ở người trẻ như bạn thì có nguy cơ như hoại tử chỏm xương đùi, do khi bị gãy cổ xương đùi thì phần mạch máu nuôi chỏm bị tổn thương. Bạn đã tái khám và chụp phim lại kiểm tra chưa? Nếu bạn chưa, thì mình khuyên bạn nên đến Bệnh Viện thuộc hệ thống y tế Vinmec để thăm khám đánh giá lại tình trạng lành xương, và tình trạng của chỏm xương đùi bẹn nhé. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.