Hỏi đáp: Nên làm gì để thay đổi và cải thiện kết quả chuyển phôi?

Hỏi

Chào bác sĩ. Xin hỏi bác sĩ các giải pháp có thể thực hiện để thay đổi / cải thiện kết quả chuyển phôi là gì? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

Minh Thu (1989)
Trả lời

Chào bạn. Giải pháp cải thiện kết quả chuyển phôi gồm:

  • Xem xét vấn đề dị tật của phôi, tại Vinmec sẽ xem xét động lực học của phôi, yếu tố phát triển của phôi có bất thường hay không.
  • Thực hiện sinh thiết phôi để đảm bảo những phôi khỏe mạnh .
  • Nội soi thăm dò buồng tử cung để xử lý những yếu tố bất thường.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa I Hồ Trung Hiếu - Bác sĩ Lâm sàng - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City