Xuất hiện hạch mới cạnh hạch cũ ở cổ có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em có một hạch nhỏ, di động, không đau ở dưới cằm gần cổ đã 8 năm. Khoảng 1 năm nay em lại sờ thấy một hạch nữa nhỏ hơn hạch cũ và nằm cạnh hạch cũ, không biết đã có từ bao giờ. Cho em hỏi, xuất hiện hạch mới cạnh hạch cũ có nguy hiểm không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em. Việc xuất hiện các hạch vùng cổ là một triệu chứng thường gặp. Vì vậy để xác định thắc mắc “xuất hiện hạch mới cạnh hạch cũ ở cổ có nguy hiểm không?” Bác sĩ khuyên em nên khám chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt để các bác sĩ tư vấn và chẩn đoán nhé. Em cũng có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!