Xuất hiện hạch dạng viêm vùng dưới hàm 2 bên có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào Bác sĩ, em muốn hỏi về nổi hạch dạng viêm vùng dưới hàm 2 bên 10x6mm là sao vậy ạ? Mẹ em mới đi siêu âm bệnh có nguy hiểm không ạ? Vì em đang ở xa không có ở gần mẹ em, để đưa tới bệnh viện Vinmec được. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về trường hợp xuất hiện hạch dạng viêm vùng dưới hàm 2 bên có nguy hiểm không? Em xin cảm ơn.

Trương Thị Ngọc Mai (1994)
Trả lời

Chào em! Mẹ em có thể gọi xe đến bệnh viện để khám trực tiếp, bởi về vấn hạch dạng viêm phải thăm khám trực tiếp, làm xét nghiệm mới chẩn đoán cụ thể được.

Rất mong có thể gặp gia đình em tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để có những tư vấn chuyên sâu.

Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Xuất hiện hạch dạng viêm vùng dưới hàm 2 bên có nguy hiểm không?” tới Vinmec. Trân trọng!