Xét nghiệm men gan

Hỏi

Đo hoạt độ ALT máu của tôi là 91,8 có phải cao quá không thưa bác sĩ?

Vũ Mạnh Hà (1982)

Trả lời

Hiện tại men gan của bạn tăng gần 02 lần so với bình thường, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn, không uống bia, rượu, sau 01 tháng nếu xét nghiệm men gan còn tăng có thể đến khám chuyên khoa gan – mật- truyền nhiễm tại Vinmec.

Trưởng khoa Khám bệnh - Nội khoa, Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng