Vết bỏng gần 1 tháng vẫn chưa khô có phải nhiễm trùng?

Hỏi

Chào bác sĩ, bé nhà em 4 tuổi bị bỏng độ 1 - 2, đã nằm viện điều trị 13 ngày, hiện tại đã được 23 ngày nhưng vết bỏng vẫn chưa khô, nhìn như 1 vũng đầm lầy, không biết bé có bị nhiễm trùng không ạ?

Nguyễn Quỳnh (1990)

Trả lời

Chào bạn,theo tôi bạn nên quay lại gặp BS Bỏng để có đánh giá rõ vì bạn không cho biết vị trí bỏng và diện tích bỏng.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Mai Anh Kha - Bác sĩ Ngoại chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng