Vàng mắt, đau hông là dấu hiệu bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mắt tôi có hiện tượng vàng một nửa lòng trắng. Mấy ngày hôm nay, tôi bị đau hông phải từng cơn. Bác sĩ cho tôi hỏi, tình trạng của tôi có nghiêm trọng không ạ? Trước đây tôi từng được chẩn đoán có nốt vôi hóa gan và trào ngược dạ dày. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Thu Hà (1998)

Trả lời

Chào bạn!

Hiện tượng vàng mắt và đau hông phải thường liên quan đến các bệnh lý gan - mật. Bạn nên đến khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa gan mật để xác định bệnh lý và có hướng điều trị phù hợp.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec, mong có thể gặp bạn để được tư vấn trực tiếp và kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa II Phan Thanh Nguyên - Bác sĩ Ngoại tổng quát - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.