U di căn 1⁄3 phổi, sụt cân nghiêm trọng cần điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị u di căn 1⁄3 phổi phải, nổi các cục u ở khắp người, sụt cân nghiêm trọng. Bác sĩ cho tôi hỏi, cần phải điều trị thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Với tình trạng của bạn là u di căn phổi, sụt cân nghiêm trọng, nổi u khắp người thì là bạn nên đi khám để xác định bản chất u là u lành hay u ác tính, nếu là u ác tính thì đã ở giai đoạn nào. Cần phải biết được những thông tin như trên thì mới có hướng điều trị thích hợp bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

BSCK I Lê Thị Nhã Hiền - Bác sĩ Nội ung bướu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.