Tức bụng trên rốn kèm đầy hơi nên làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị hiện tượng tức phần bụng trên rốn, chướng bụng, đầy hơi và hay bị trào nước ra miệng rất nhiều, họng lúc nào cũng như có đờm nhưng khạc không ra. Tôi đã uống rất nhiều loại thuốc trào ngược dạ dày trong suốt 20 ngày mà không thấy đỡ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Với trường hợp của bạn, bạn cần được khám và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa Nội tiêu hóa. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý, không tự ý mua thuốc về sử dụng khi chưa được bác sĩ chuyên môn chỉ định. Việc dùng thuốc không đúng mục đích luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và khiến tình trạng bệnh diễn biến phức tạp.

Bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giỏi chuyên môn kiểm tra và tư vấn cụ thể hơn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Phan Thanh Nguyên - Bác sĩ Ngoại Tổng Quát - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park