Trẻ 2 tháng tuổi bị u mí mắt có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bé nhà cháu được 2 tháng tuổi và bị u ở mí mắt. Bác sĩ cho cháu hỏi u có nguy hiểm không ạ? Cháu phải làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu xin cảm ơn ạ.

Thanh Xuân (1993)

Trả lời

Chào bạn. Với tình trạng xuất hiện u ở mí mắt thì bé nhà bạn cần được đưa đến viện khám để xem u thuộc loại nào và mức độ ra sao để có cách xử trí phù hợp nhé. Chúc bé mau khỏe!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

ThS. BS Hoàng Thanh Nga - Bác sĩ Mắt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long