Thường xuyên đau nhói dưới vùng ngực có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị đau dưới vùng ngực phải, khi nằm xong ngồi dậy thì đau, ho cũng đau, cảm giác đau nhói 1 cái là hết, chỉ đau nhói và không có triệu chứng gì khác, tình trạng của em có phải bị bệnh gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Nguyễn Thị Kim Phượng (TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn, tình trạng đau nhói rồi hết có thể liên quan đến thần kinh, tuy nhiên, bạn cần theo dõi thêm các triệu chứng kèm theo như ho, khó thở. Để chắc chắn về tình hình sức khỏe thì bạn nên đến bệnh viện để chụp X quang phổi và được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về tình trạng nhé.

Bác sĩ Võ Hà Băng Sương - Khoa Khám bệnh & nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc