Thai 36 tuần phát hiện bánh nhau dày và đa ối liệu có cách gì điều trị không?

Hỏi

Xin hỏi bác sĩ! Thai 36 tuần phát hiện bánh nhau dày và đa ối liệu có cách gì điều trị không ạ? Tôi xin cảm ơn.

H Wêra Êban (1988)

Trả lời

Chào bạn! Với thắc mắc “thai 36 tuần phát hiện bánh nhau dày và đa ối liệu có cách gì điều trị không?” Bác sĩ xin tư vấn như sau: Hiện tại thai của bạn đã gần đủ tháng, bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế có uy tín để được khám xem ngoài bánh nhau dàyđa ối còn có vấn đề gì bất thường kèm theo không. Từ đó, các bác sĩ sẽ lên kế hoạch theo dõi và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sinh nở của bạn để đảm bảo tốt nhất cho mẹ và em bé nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!