Tại sao đặt stent xong mà sức khỏe vẫn yếu?

Hỏi:

Chào Bác sĩ. Tại sao tôi đã đặt stent gần 3 tháng rồi mà cơ thể không khỏe, vẫn yếu và còn khó thở, hồi hộp thưa bác sĩ?

Bùi Thu Hiền (1981)

Trả lời:

Chào chị. Với trường hợp của chị, cần phải đi siêu âm tim kiểm tra lại để đánh giá chức năng co bóp cơ tim và các thông số khác... Khi đó mới đủ cơ sở để bác sĩ kết luận nguyên nhân tại sao chị nhé.

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về website vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Đắc Thanh Huy - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.