Sau đặt thuốc viêm âm đạo bao lâu có thể tái khám?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cho em hỏi, sau khi đặt thuốc viêm âm đạo bao lâu thì có thể đi khám lại? Mong bác sĩ phản hồi sớm ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em. Sau khi đã đặt thuốc âm đạo điều trị viêm theo chỉ định của bác sĩ. Em vui lòng đợi có kinh lại, sạch kinh từ 2-3 ngày, em có thể tái khám để đánh giá tình trạng bệnh. Em cần lưu ý, trong thời gian sau đặt thuốc, và chưa đi khám lại, em nên kiêng quan hệ tình dục và vệ sinh vùng kín khô thoáng.

Em có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp em để tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Mận - Bác sĩ Sản Phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.