Rối loạn cương dương và xuất tinh sớm điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em đã đi khám và được chẩn đoán là bị rối loạn cương dương xuất tinh sớm. Em đã uống thuốc theo đơn được 3 tháng rồi mà không thấy tiến triển gì. Bác sĩ tư vấn giúp em cách điều trị được không ạ? Em xin cảm ơn.

N.T (1995)

Chào bác sĩ. Em bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, quan hệ cái đầu xuất dưới 1 phút, dương vật khi quan hệ lần 2 nó không cương cứng như lúc đầu và bị mềm ạ. Bác sĩ tư vấn giùm em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Em xin chào bác sĩ ! Em bị rối loạn cương dương dẫn đến xuất tinh sớm ạ. Em xin hỏi bác cách trị như thế nào ạ?

Đ.H.Đ (1984)

Chào bác sĩ, em cứ bị rối loạn cương dương nó cứ thỉnh thoảng lên không đúng lúc không biết em phải làm thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Khi đồng thời vừa bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm thì điều trị rối loạn cương dương trước, sau đó mới điều trị xuất tinh sớm.

Điều trị rối loạn cương bao gồm:

  • Điều chỉnh lối sống phù hợp như giảm hút thuốc, rượu, bia, tăng cường vận động tập thể dục đều đặn. Kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ như: tăng huyết áp, đái tháo đường, tăng mỡ máu...
  • Điều trị nguyên nhân (nếu có) như: rò động tĩnh mạch, tắc động mạch.
  • Điều trị không phẫu thuật: thuốc điều trị rối loạn cương, dùng ống hút chân không
  • Phẫu thuật: Đặt thể hang nhân tạo, phẫu thuật mạch máu điểu trị rối loạn cương

Bạn cần đến bệnh viện có chuyên khoa Nam học khám và điều trị.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.