Ra nhiều huyết trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Em bị huyết trắng, trước thì bị ngứa rồi có mùi khắm, bây giờ thì chỉ có dịch trắng chứ không còn ngứa hay hôi nữa ạ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên em phải làm thế nào với ạ!

P.L.V (2001)

Trả lời

Chào bạn! Có rất nhiều nguyên nhân gây ra huyết trắng có tính chất bệnh lý, gọi là khí hư, đa số đều do viêm nhiễm. Vì vậy, khi thấy khí hư thay đổi như có mùi hôi, màu sắc, số lượng bất thường cần được kiểm tra và điều trị kịp thời, bởi đây là một căn bệnh khá nguy hiểm, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng khác như viêm tử cung, lậu, chlamydia, vô sinh...

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!