Phương pháp điều trị hẹp niệu đạo tái phát dứt điểm

Hỏi

Thưa bác sĩ tôi xin hỏi bác sĩ về phương pháp điều trị hẹp niệu đạo tái phát dứt điểm. Tôi bị hẹp niệu đạo đã xẻ 2 lần và bây giờ lại hẹp lại. Cảm ơn bác sĩ.

Việt Trì (1982)

Trả lời

Chào anh,

Hẹp niệu đạo là bệnh lý rất khó điều trị triệt để, tỷ lệ tái phát cao do nhiều yếu tố như cơ địa, kỹ thuật mổ,...Tùy tình trạng hẹp mà bác sĩ sẽ quyết định xẻ lạnh, xẻ laser hay mổ tạo hình niệu đạo. Do đó, anh cần đi khám lại bác sĩ phẫu thuật cho anh để có thể đưa được lời khuyên chính xác cho tình trạng bệnh lý của anh.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp điều trị hẹp niệu đạo tái phát dứt điểm, anh có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ chuyên môn giải đáp thêm. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi và chia sẻ lo lắng đến Vinmec.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Phúc Liên - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.