Nổi hạch ở nách, bẹn, dưới hàm nhưng không đau là bị sao?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Tôi bị xuất hiện hạch ở nách, bẹn và dưới hàm. Hiện nay nhỏ như hạt đậu, sờ không đau, cảm giác như hình hơi dẹt. Tôi garô tay lại thì thấy trong mạch máu cũng nổi thành hạt lên. Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Em cần đến bệnh viện khám chuyên khoa Nội khoa thì bác sĩ mới kết luận cho em hạch đó là hạch do phản ứng viêm bình thường hay bất thường em nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhật - Bác sĩ Chuyên khoa truyền nhiễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.