Những trường hợp nào không được điều trị ghép tế bào gốc?

Hỏi

Cho em hỏi, những trường hợp nào bệnh nhân không được điều trị cấy ghép tế bào gốc ạ?

Lê Thành (1992)

Trả lời

Chào bạn! Một vài nhóm bệnh nhân ung thư không nên điều trị bằng phương pháp này như: Bị ung thư tạng đặc; ung thư trung mô; giai đoạn ung thư tiến triển nặng hay những bệnh nhân quá nhiều tuổi và thể trạng suy kiệt bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Yi Hyeon Gyu - Trưởng Đơn nguyên Huyết học và Trị liệu tế bào - Đơn nguyên Huyết học và Trị liệu tế bào.